Cơ hội giao thương Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Thép sang thị trường US

11/01/2020 | 11:01:36 | Lượt xem: 126
Ông Sadeq hiện đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Thép tại thị trường Việt Nam để hợp tác lâu dài.

hội giao thương Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Thép sang thị  trường US

Ông Sadeq hiện đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Thép tại thị trường Việt Nam để hợp tác lâu dài.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thép

Số lượng: 22,000 tấn

Grade:  BN/BS4449  460B / ASTM GR40

Thông số kĩ thuật:


Hình ảnh thông số kĩ thuật do vị khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: CIF POTI , GEORGIA.

Phương thức thanh toán: LC

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

 


Hình ảnh thông tin công ty vị khách hàng

 

Ông Sadeq là một doanh nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và  xuất khẩu đa dạng sản phẩm. Ông Sadeq tỏ ra là một người nghiêm túc cũng nhưng cũng rất thiện chí hợp tác cùng VietGo với mong muốn tìm được nhà cung cấp cho đơn hàng nói trên. Ông chia sẻ rằng, ông có một hệ thống bán lẻ và khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ông biết chắc chắn ông không phải là người duy nhất muốn nhập khẩu từ Việt Nam nhưng ông vẫn hi vọng với thiện chí mua hàng nghiêm túc, ông hi vọng sẽ tìm được nhà cung cấp tiềm năng với sự giúp đỡ của VietGo.

Cũng theo Ông Sadeq, trước đây ông cũng chưa từng có cơ hội sang thăm Việt Nam, nên ông rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhấn mạnh thêm, nếu thỏa hiệp được với nhà cung cấp ông sẽ có chuyến ghé thăm trong tương lai gần.

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Sadeq █████

 

Email: ████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +46 ████████████

Quốc gia: Thụy Điển

 

Mã số đơn hàng: X- B090120 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.