CẦN BÁO GIÁ GẤP - Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Thép thanh sang thị trường Philipines

21/02/2020 | 14:52:54 | Lượt xem: 218
VIETGO xin được gửi tới Qúy nhà cung cấp thông tin về đơn hàng xuất khẩu Thép đến từ một doanh nghiệp Philipines.

CẦN BÁO GIÁ GẤP - Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Thép thanh sang thị trường Philipines

 

Vị khách hàng là ông Borja, hiện đang là giám đốc công ty ████████████ có trụ sở tại thành phố Lahug Cebu, Philipines. Đây là một công ty thương mại đã hoạt động được hơn 10 năm với các sản phẩm chủ đạo là vật liệu xây dựng. Trao đổi thông tin về đơn hàng, ông Borja chia sẻ đây là đơn hàng đến từ một  đối tác lâu đời của công ty ông. Hiện vị khách hàng này đang thực hiện xây dựng một công trình lớn tại quốc gia Philipines và có nhu cầu cần tìm gấp nhà cung cấp Thép cũng như các loại vật liệu xây dựng khác.  Do đây là lần đầu tiên ông Borja nhập khẩu mặt hàng thép nên ông rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ Qúy doanh nghiệp Việt Nam và hy vọng sớm nhận được báo giá cho đơn hàng đặt thử 500,000 thanh thép tới cảng Cebu, Philipines.

Ông đánh giá cao thị trường Việt Nam vì vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển và dự đoán giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của công ty ông. Ông rất nóng lòng mong nhận được liên hệ từ phía Qúy nhà cung cấp Việt Nam để tiến tới những trao đổi sâu hơn về đơn hàng.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thép thanh vằn

Số lượng: 500,000 thanh thép

Thông số kĩ thuật sản phẩm

Gân đường kính thép: 10MM đến  60MM

Chiều dài thép: 11,7 m

Đóng gói: đóng bó bằng dây thép

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cebu, Phillipines  

Phương thức thanh toán: LC

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr ████████████ Borja

 

Công ty ███████████

Địa chỉ: ███████████████

Email: ████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +63 ████████████

Website: ███████████████████

Quốc gia: Philipines

 

Mã số đơn hàng: X- A180220 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.