Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Cả năm - Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến thị trường Ba Lan

27/02/2020 | 16:07:36 | Lượt xem: 685
Ông Masteur – đại diện một doanh nghiệp uy tín tại Ba Lan với 30 năm trong ngành kinh doanh găng tay, đồ bảo hộ đang cần nhập khẩu mặt hàng găng tay lao động số lượng lớn.

Cơ hội giao thương Đặc Biệt –  Đơn hàng Cả năm - Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến thị trường Ba Lan

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng tiềm năng từ ông Masteur – đại diện một doanh nghiệp chuyên kinh doanh găng tay, đồ bảo hộ lao động tại Ba Lan. Ông đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ về nhu cầu nhập khẩu Găng tay lao động số lượng lớn và mong muốn kết nối tới các nhà cung cấp tiềm năng.

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Găng tay lao động

Số lượng: dự kiến 6.000.000 trong cả năm 2020, số lượng có thể tăng nhiều hơn nếu chất lượng và giá thành tốt, tần suất đặt hàng là mỗi tháng

Chất liệu, thiết kế: găng tay polyester màu đỏ phủ latex nhám trên lòng bàn tay (Red polyester gloves coated with crinkle latex), giúp tăng cường độ bám trong mọi điều kiện làm việc. Găng tay thoáng khí, có tính năng thấm mồ hôi, hút ẩm

Kích cỡ từ 6 đến 11 (khách hàng sẽ trao đổi cụ thể với nhà cung cấp về kích cỡ và tỉ lệ số lượng các loại cỡ), trọng lượng 50 – 52gr/đôi

 Phương thức đóng gói: 12 đôi/1 túi poly, 240 đôi/1 thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể với nhà cung cấpẢnh mẫu sản phẩm

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Masteusz sẵn sàng liên hệ với Quý vị để trao đổi cụ thể hơn về đơn hàng. Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây (nhằm thuận tiện trong việc quản lý thông tin trao đổi với nhà cung cấp, ông Masteuz muốn liên hệ qua email, ông thường phản hồi khá nhanh):

Mr Mateusz ███████████

Công ty TNHH ██████████████████. Ltd

Website: ███████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████
█████████████████████████████████████, Poland

Email: █████████████████████

Quốc gia: Ba Lan

 

Thông tin Khách hàng

Ông Masteuz hiện đang công tác tại Phòng xuất nhập khẩu tại tập đoàn ██████████████████████████████████████████████████████████████████████. Vị khách hàng là người rất thân thiện, cởi mở và trong suốt cuộc trao đổi với chúng tôi, ông luôn bày tỏ thiện chí hợp tác nghiêm túc cũng như mong muốn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh với các nhà cung cấp trong hệ thống của VIETGO. Ông Masteuz cũng đã gắn bó lâu năm với công ty ███████████████. Được thành lập từ năm 1990, cho đến nay công ty đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu tại Ba Lan và thị trường toàn khu vực châu Âu trong ngành kinh doanh trang phục, phụ kiện bảo hộ lao động, với mạng lưới đối tác trên toàn thế giới. Với chất lượng dịch vụ cùng chuẩn mực của các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường, công ty là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, doanh nghiệp uy tín. Hiện nay công ty đang mở rộng mạng lưới nhà cung cấp, và Việt Nam cũng là một trong những thị trường mà công ty ông đang tập trung phát triển. Vì vậy với đơn hàng lần này, ông Masteuz kỳ vọng sẽ có thể tìm được đối tác lâu dài tại Việt Nam.Ảnh website công tyẢnh danh thiếp khách hàng

 

Thông qua VIETGO, vị khách hàng cũng muốn gửi tới Quý vị bản vận đơn nhập khẩu mặt hàng găng tay lao động vào ngày 20/12/2019 để làm minh chứng cho kinh nghiệm giao thương của mình:

 


Ảnh vận đơn khách hàng cung cấp

Ông Masteuz rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. Vị khách hàng bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mã đơn hàng: X- A250220 – TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.