Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn Clinker sang thị trường Bangladesh

29/02/2020 | 09:01:35 | Lượt xem: 163
Ông Debasish hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp Clinker để hợp tác lâu dài.

hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn Clinker sang thị trường Bangladesh

Ông Debasish hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp Clinker để hợp tác lâu dài.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Clinker loại I

Số lượng: 100,000 tấn / tháng

Thông số kĩ thuật khách hàng yêu cầuHình ảnh thông số kĩ thuật do vị khách hàng cung cấp (tiếng Việt)Hình ảnh thông số kĩ thuật do vị khách hàng cung cấp (tiếng Anh)

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Chittagong Port, Bangladesh.

Phương thức thanh toán: LCHình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết về vị khách hàng


Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp


Ông Debasish là đại diện đến từ công ty ██████████, đây là một tập đoàn có quy mô lớn tại quốc gia Ấn Độ đi đầu trong các lĩnh vực xây dựng, công nghệ, xuất nhập khẩu và tổ chức sự kiện.  Theo lời chia sẻ của ông, thị trường Bangladesh hiện đang có nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt là đối với mặt hàng Clinker. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty ông hiện đã xây dựng được một hệ thống khách hàng vô cùng lớn chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các nguồn cung cấp hàng hóa lại càng tăng. Được biết đến VIETGO, ông rất vui mừng và hi vọng sẽ kết nối được các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Debasish

 

Công ty ██████████

Địa chỉ: ████████████████████████ Kolkata – 700 031

Email: ██████████████████.com

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: X- D280220 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.