Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Singapore

03/03/2020 | 09:07:14 | Lượt xem: 280
Ông Chew là thương nhân người Singapore và sắp có chuyến công tác đến Việt Nam vào tháng 03 này. Hiện ông đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp một số loại vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Singapore


Ông Chew là thương nhân người Singapore và sắp có chuyến công tác đến Việt Nam vào tháng 03 này. Hiện ông đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp một số loại vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Ông Chew là đại diện đến từ công ty ██████████████████████████████████ Pte Ltd, có trụ sở tại Singapore. ██████████████████████████████████ Pte Ltd là một công ty chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung cấp nhiều nền tảng công nghệ cho người dùng. Ông Chew cho biết hiện nay công ty ông đang phụ trách mua hàng cho một số dự án xây dựng tại Singapore, Trung Quốc và cả Philipines. Số lượng dự án khá nhiều, do đó nhu cầu đối với các loại vật liệu xây dựng cũng vô cùng lớn. Để có thể tìm được nhà cung cấp tiềm năng, ông Chew cùng đồng nghiệp của mình đã đích thân có chuyến công tác tới Việt Nam tháng 03 tới đây để gặp gỡ các nhà cung cấp. Ông Chew cũng rất vui khi được biết mô hình công ty VIETGO và hy vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ các nhà cung cấp tiềm năng trong chuyến công tác lần này.

Ông Chew là vị khách hàng thân thiện, nhiệt tình và có thiện chí tìm nhà cung cấp hợp tác lâu dài. Đây cũng là vị khách hàng tiềm năng và ưu tiên làm việc với giá FOB. Xin mời Qúy vị xem thông tin chi tiết về đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Clinker

Số lượng: 360,000 tấn

Thông số kĩ thuật yêu cầu:

 Clinker phù hợp cho dây chuyền sản xuất xi măng OPC CEM I 42.5, theo tiêu chuẩn BS-EN 1-197

Yêu cầu chất lượng: hàm lượng C3S  tối thiểu 61% , hàm lượng vôi tự do <2%

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: LCHình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàngHình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Chew ███████

 

Công ty ██████████████████████████████████ Pte Ltd

Địa chỉ: ████████████████████████████████

Email: ██████████.tech

Whatsapp: +65 █████████

Wechat: █████████

Quốc gia: Singapore

 

Mã số đơn hàng: X- A020320 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.