Cơ hội giao thương đặc biệt - Thương nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sắp có chuyến công tác đến Việt Nam cần nhập khẩu gấp bảo hộ lao động.

04/03/2020 | 09:35:23 | Lượt xem: 786
Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu khẩu bảo hộ lao động từ Việt Nam

Cơ hội giao thương đặc biệt - Thương nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sắp có chuyến công tác đến Việt Nam cần nhập khẩu gấp bảo hộ lao động.  

Ông Deniz – Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng bảo hộ lao động. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Sắp tới, Ông Deniz có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng một số nhà Cung Cấp. ( Xem thông báo chi tiết TẠI ĐÂY)

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Bảo hộ lao động

Số lượng: 20,000 chiếc

Yêu cầu: quần áo bảo hộ với chất liệu vải không dệt, mỏng, dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng. Chất liệu không dệt dễ dàng phân hủy, không gây ảnh hưởng đến môi trường sau khi sử dụng. Là loại bảo hộ áo liền thân có mũ trùm đầu, khẩu trang y tế giúp bảo vệ cơ thể khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh, hóa chất.

Lưu ý: Vị khách hàng không yêu cầu các giấy chứng nhận liên quan khi xuất khẩu sang Thổ Nhĩ Kỳ

Màu: trắng, xanh, vàng,..

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOBHình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Deniz, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. ██████ Deniz

Công ty: ██████████████████████████████.

Website: www.█████████████.com

Whatsapp: +90██████████

Email: █████████@hotmail.com

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh đăng ký công ty của vị khách hàng

Ông Deniz là giám đốc đến từ ██████████████████████████████. được thành lập từ năm 2006 tại Hồng Kông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ In và hóa chất điện tử và sau đó với 6 năm tiếp theo thì công ty hợp tác cùng các đối tác trong nghành lĩnh vực y tế và an toàn lao động. Ông cho biết, công ty sẽ nhập khẩu các mặt hàng từ thị trường Châu Á và phân phối, xuất khẩu đến Thổ Nhĩ Kỳ. Với tiêu chí là chất lượng sản phẩm hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng giúp công ty luôn giữ chân nhiều đối tác là các doanh nghiệp, đại lý lớn tại Thổ Nhĩ Kỳ cho sự hợp tác uy tín.Hình ảnh website công ty vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng

Vị khách hàng thân thiện, dễ mến và cực kỳ chu đáo khi Ông trao đổi cùng chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin với mong muốn tìm kiếm Nhà Cung Cấp tiềm năng tại Việt Nam. Ông chia sẻ, với dịch bệnh đang nghiêm trọng ở một số quốc gia hiện nay và tình hình đóng cửa xuất khẩu từ Trung Quốc nên Ông cần tìm thị trường cạnh tranh nhưng cũng đáp ứng các yêu cầu đơn hàng cơ bản. Nếu thỏa thuận thành công, Ông cũng sẽ tiếp tục hợp tác cho nhiều đơn hàng hơn nữa.

VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp bản vận đơn nhập khẩu (Bill of Lading) do công ty của Ông Deniz tiến hành nhập khẩu đồ gia dụng ngày 25 tháng 1 năm 2020 từ Hồng Kông đến Thổ Nhĩ Kỳ để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này.Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của vị khách hàng

Ông Deniz đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

Mã số đơn hàng - DTTN - X-B030320

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.