Cơ hội giao thương –Đơn hàng thường xuyên - Thương nhân đến từ Israel cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

16/03/2020 | 10:23:11 | Lượt xem: 232
Vị khách hàng đến từ Israel cần nhập găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương –Đơn hàng thường xuyên - Thương nhân đến từ Israel cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Ông Yossi – Vị khách hàng đến từ Israel hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay phủ nitrile

Ứng dụng: Dùng trong y tế, bệnh viện và phòng cấp cứu, găng tay sử dụng một lần

Chất liệu: Nhà Cung cấp đề xuất đối với găng sử dụng 1 lần trong phòng y tế

Số lượng: 500,000 chiếc

( Nếu sản phẩm đạt chuẩn thì Ông sẽ tiến hành tăng số lượng nhập khẩu mỗi tháng)

Định lượng: 3,5g

Màu: xanh

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CIF(cảng Ashdod, Israel)

Hình ảnh sản phẩm minh họa

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Yossi, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr.Yossi █████

Công ty: ████████████████████

Website: WWW.████████████████.COM

Whatsapp: +972 ███████████

Email: █████████████████@GMAIL.COM

Quốc gia: Israel

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng   

Ôgn Yossi cùng với hai anh trai mình đồng sáng lập công ty ████████████████████ một công ty thương mại được thành lập tại Trung Quốc và mở văn phòng đại diện tại Israel. Vị khách hàng chia sẻ về mô hình hoạt động công ty khá thú vị cùng chúng tôi:” Chúng tôi nhận rất nhiều đơn đặt hàng từ các đối tác từ Israel cho đa dạng sản phẩm từ may mặc, đồ gia dụng, điện tử, nguyên vật liệu, thiết bị và một số sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng. Với lợi thế là thành lập công ty tại Trung Quốc, chúng tôi dễ dàng kết nối và tìm kiếm Nhà Cung Cấp tiềm năng với mức giá phù hợp.

Gần đây, với dịch bệnh đang lây lan đến nhiều quốc gia và một số nhà máy hiện đang đóng cửa vì tình hình chưa mấy cải thiện. Công ty Ông hiện đang cần nhập khẩu găng tay y tế sử dụng một lần để xuất khẩu đến Israel. Ông rất mong nhận được liên hệ sớm để tiến hành trao đổi chi tiết. Rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý nhà Cung Cấp Việt Nam để Ông tiến hành công việc kinh doanh.

 

Ông Yossi đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từIsrael hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

 

Mã số đơn hàng - DTTN - X-A100320

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.