( Gấp ) Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Hạt Đậu Nành sang thị trường Ấn Độ.

21/03/2020 | 09:05:42 | Lượt xem: 468
Vị khách hàng người Ấn Độ tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Đậu Nành Việt Nam

( Gấp ) Cơ hội giao thương Đặc Biệt  – Đơn hàng Thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Hạt Đậu Nành sang thị trường Ấn Độ.

Ông Gaurav là vị đại diện đến từ công ty ███████████████████████████████ có trụ sở chính đặt tại Ấn Độ. Tìm đến với VietGo, ông Gaurav bày tỏ momg muốn tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Đậu Nành Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh tại thị trường nước nhà. Ngoài đậu nành, ông còn quan tâm đến các sản phẩm nông sản khác như Tỏi trắng và Vừng đen.

 

███████████████████████████████ là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm nông sản. Chúng tôi nhập khẩu hàng năm lên đến hàng trăm tấn và chúng tôi đánh giá cao về chất lượng hàng hóa. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được các báo giá và liên hệ với nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất.”

                                                     

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Đậu Nành

Màu sắc: vàng tự nhiên

Yêu cầu : hạt đồng đều, không dập, nát, vụn vỡ

Hạt đậu chắc, đều. Không mọc mầm. Hạt đậu hữu cơ, không biến đổi gen.

Phương thức đóng gói : 25 kg / bao PP

Yêu cầu chất lượng: Đậu Nành loại 1, chất lượng cao

Số lượng: 1 cont 20 ft hằng tháng.

Phương thức báo giá:  CNF ( cảng Mundra , Ấn Độ)

Phương thức thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 
Hình ảnh minh họa cho sản phẩmHình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như  đtrao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng  Đậu Nành trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Ấn Độ này.

 

Mr Gaurav

Công ty : ███████████████████████████████

Địa chỉ : ████████████████, India, 361004

Tel/Whatsapp : +91 ███████████

Email: ██████████████████████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ

 


Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

 

VIETGO cũng xin được gi ti Quý v bn 2 bản Vn đơn nhập khu gần nhất do công ty ca Ông Gaurav tiến hành nhp khu Hàn The t Malaysia đ làm minh chng cho kinh nghim trong vic nhp khu ca v khách hàng cũng như sự nghiêm túc ca Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cp ti Vit Nam cho đơn hàng này.

 


Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu 15 tấn hàn the từ Malaysia, ngày 25/09/2019 của vị khách hàng chia sẻ cùng VietGoHình ảnh bản vận đơn 1 container 20 ft bột hàn the từ Malaysia, ngày 17/12/2019 của vị khách hàng chia sẻ cùng VietGo

 

Cũng theo Ông Gaurav, trước đây ông cũng chưa từng có cơ hội sang thăm Việt Nam, nên ông rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhấn mạnh thêm, nếu thỏa hiệp được với nhà cung cấp ông sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam trong tương lai gần. 

 

X-B180320-LTKL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.