Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng

23/03/2020 | 14:56:21 | Lượt xem: 136
Ông Surajit là một vị khách hàng đến từ Ấn Độ. Ông hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cho đơn hàng nhập khẩu Clinker sang Ấn Độ.

hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng

Ông Surajit là một vị khách hàng đến từ Ấn Độ. Ông hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cho đơn hàng nhập khẩu Clinker sang Ấn Độ.

 

Ông Surajit là đại diện đến từ công ty ███████████ có trụ sở tại Ấn Độ. ███████████ là một công ty thương mại chuyên về xuất nhập khẩu tại Ấn Độ, cùng nhiều năm phát triển, ███████████ đã có một lượng khách hàng nhất định trên thị trường. Nay, ông Surajit có liên hệ với VietGo cho đơn hàng nhâp khẩu lượng lớn Clinker hàng tháng, ông mong muốn đây sẽ là một sự hợp tác lâu dài, nếu giá cả và chất lượng hợp lý thì ông sẽ không ngần ngại nhập khẩu thường xuyên cho sản phẩm Clinker này.

VietGo nhận thấy đây là một khách hàng nghiêm túc, và tiềm năng, kính mong Quý nhà cung cấp mau chóng liên hệ vị khách hàng này sớm nhất có thể.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: CLINKER

Số lượng: 50.000 tấn

Yêu cầu: chất lượng tốt nhất

Thông số kỹ thuật: do nhà cung cấp đề xuất

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Kolkata hoặc cảng Haldia

Phương thức thanh toán: LC

 

 

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Mr Surajit ██████

 

Công ty ███████████

Email: ██████████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +91 ██████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: X- B170320 – DBN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.