Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Thép Tấm PCM sang thị trường Pháp đầy tiềm năng

25/03/2020 | 16:16:10 | Lượt xem: 271
Vị khách hàng đến từ nước Pháp đang cần nhập khẩu lượng lớn Thép Tấm PCM Mạ Kẽm từ Việt Nam

hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Thép Tấm PCM sang thị trường Pháp đầy tiềm năng

Vị khách hàng đến từ nước Pháp đang cần nhập khẩu lượng lớn Thép Tấm PCM Mạ Kẽm từ Việt Nam

 

Ông Farid, vị khách hàng thân thiết của VIETGO -  chủ sở hữu một công ty thương mại kinh doanh đa dạng các loại vật liệu xây dựng tại Pháp đã liên hệ với mong muốn kết nối với các nhà cung cấp Thép tấm mạ kẽm PCM tại Việt Nam. Ông chia sẻ: “Chúng tôi thường nhập khẩu từ những quốc gia có lượng xuất khẩu vật liệu xây dựng chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến các dịch vụ hoàn hảo khiến khách hàng tìm đến công ty như một địa chỉ tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một mạng lưới khách hàng trải rộng khắp nhiều quốc gia”. VIETGO nhận thấy đây là một vị khách hàng tiềm năng và cực kỳ nghiêm túc,do vậy chúng tôi xin gửi đến Quý nhà cung cấp thông tin của của đơn hàng cũng như thông tin vị khách hàng, kính mong Quý nhà cung cấp hãy sơm liên hệ với ông cho đơn hàng này.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: TẤM THÉP PCM MẠ KẼM

Số lượng: 26 tấn

Yêu cầu: Tấm thép mạ kẽm trắng PCM + màng PVC trên 1 mặt

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài: 1000mm

Chiều rộng: 2000mm

Độ dày: 0.5mm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: TT

  

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Mr Farid █████

 

Công ty ████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ –Alpes,  FRANCE

Email: ██████████████████████████████████████████████████

Website: www.█████████████████fr

Tel/Whatsapp: +33█████████

Quốc gia: Pháp

 

Mã số đơn hàng: X- B190320 – DBN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.