Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Đá dăm sang thị trường Trung Quốc

30/03/2020 | 10:29:41 | Lượt xem: 303
VIETGO đã tiếp tục nhận được thông tin về đơn hàng nhập khẩu số lượng đá dăm đến từ ông James – Thương nhân người Trung Quốc

hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Đá dăm sang thị trường Trung Quốc

VIETGO xin được gửi tới các Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn đá dăm sang thị trường Trung Quốc. Vị khách hàng là ông James là đại diện đến từ công ty ███████████████████████████, trụ sở đặt tại thành phố Langfang, Trung Quốc. Đây là  một công ty thương mại chuyên tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cho khách hàng của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay công ty ông sở hữu một lượng khách hàng có nhu cầu nhập khẩu lớn. Ông là một vị khách hàng nhiệt tình và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Ông hy vọng về một mối quan hệ hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi nếu các nhà cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu bên ông đưa ra.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Đá dăm  

Số lượng: 1,000,000 tấn  

Kích thước đá: < 1,25 cm

Phương thức báo giá: CIF hoặc FOB

Cảng đến: Quảng Châu

Phương thức thanh toán: LC

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr James ██

 

Công ty █████████████████████████, Ltd

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████, langfang city

Email: ███████████@163.com

Wechat/Whatsapp: +86 █████████████

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: X- A250320 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.