Cơ hội giao thương – Đơn hàng đặc biệt – Thương nhân đến từ Ả-Rập cần nhập khẩu khẩu Tất thời trang.

31/03/2020 | 14:54:07 | Lượt xem: 234
Vị khách hàng đến từ Ấn độ cần nhập khẩu khẩu Tất thời trang từ doanh nghiệp từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Đơn hàng đặc biệt – Thương nhân đến từ Ả-Rập cần nhập khẩu khẩu Tất thời trang.  

Ông Mossa – Vị khách hàng đến từ Ả- Rập hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng Tất thời trang. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Tất thời trang

Số lượng: 1CONTARNER 40FT

vị khách hàng sẽ nhập khẩu 3 tháng một lần

Chất liệu: Vải Cotton

Lưu ý: Số lượng phù thuộc vào khả năng sản xuất của nhà cung cấp

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CNF (Cảng Jebel ali)Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Để tham khảo thêm các hình ảnh khác của sản phẩm, Quý nhà cung cấp vui lòng truy cập tại link sau:

https://drive.google.com████████████████████████████████████████████████████

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Mossa, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. MOSSA

Công ty: █████████████████████████ L.L.C

Email: ██████@live.in

Whatsapp: +971█████████

Quốc gia: Ả - Rập

Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh danh thiếp của khách hàng

Vị khách hàng đến từ Ấn Độ – Mr.Mossa là Giám Đốc Công ty Thương mại ███████████████████████████████ - là công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến có trụ sở đặt tại Ả - Rập. Ông chia sẻ, công ty tạo ra các bảng thiết kế sáng tạo cho nhiều sản phẩm từ đội ngũ chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia thời trang nổi tiếng tại Châu Âu, và sau đó hỗ trợ tìm nguồn cung ứng và nhà máy phù hợp tại Châu Á. Ông Luôn cam kết cung ứng hoàn chỉnh, cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao với các mẫu thiết kế sáng tạo, phong phú đa dạng phù hợp với thời đại hiện nay.

Gần đây, Ông cần tìm thị trường tiềm năng và mong muốn hợp tác cùng các nhà Cung cấp từ Việt Nam cho nhiều mặt hàng may mặc. Ông cho biết, hiện công ty sẽ chưa chú trọng lắm về giá cả cạnh tranh của từng thị trường mà chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và khả năng sản xuất từ nhà máy với năng suất tốt vì các đơn hàng của Ông sẽ tiến hành nhập khẩu định kỳ mỗi tháng với số lượng lớn.

VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp bản hóa đơn nhập khẩu (Bill of Lading) do công ty của Ông Mossa tiến hành nhập khẩu ngày 21 tháng 1 năm 2020 từ Trung Quốc đến Dubai - Ân Độ để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này.


Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của vị khách hàng

 

 

Ông Mossa đang dùng chủ yếu là Email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Ả- Rập hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

 

Mã số đơn hàng - NTL- X-A190320

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.