Cơ hội giao thương Đặc Biệt Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Xi Măng sang Quần Đảo Xô-Lô-Môn

31/03/2020 | 23:21:33 | Lượt xem: 254
Vị khách hàng quen thuộc đến từ Trung Quốc đang cần tìm nhà cung cấp Xi Măng để xuất sang Quần Đảo Xô-Lô-Mon

Ông Kenny là đại diện đến từ ████████████████████████████có trụ sở đặt tại Trung Quốc và Úc. █████được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu chính là liên kết các nhà bán lẻ toàn cầu với các nhà sản xuất Trung Quốc thông qua việc sử dụng dịch vụ hợp nhất đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Năm 2016, ████ đã thiết lập các hoạt động tại Úc để xây dựng một nền tảng để liên kết người mua Úc và các nhà sản xuất Trung Quốc thông qua việc đưa ngành cung ứng Vật liệu Xây dựng. ████ hiện có văn phòng đặt tại Hàng Châu ở Trung Quốc, Melbourne ở Úc và Cảng Moresby ở Papua New Guinea. Từ năm 2012, ████ đã thành lập dịch vụ hợp nhất giữa các công ty và xuất khẩu toàn bộ khối lượng sản phẩm Phần cứng và Xây dựng trực tiếp từ hai nhà kho tại Trung Quốc cho các khách hàng tại Đảo Nam Thái Bình Dương.

Mới đây ông Kenny có liên hệ với VIETGO cho đơn hàng nhập khẩu 7.420 tấn xi măng từ Việt Nam. Ông chia sẻ lần nhập khẩu Xi Măng này là đến từ dự án xây dựng của Trung Quốc tại quần đảo Xô-Lô-Môn, và cũng sẽ là đơn hàng lâu dài, dự kiến là một hợp đồng kéo dài 5 năm. Ông Kenny là một vị khách hàng quen thuộc của VIETGO, có nhiều kinh nghiệm và cực kỳ nghiêm túc, VIETGO xin gửi đến Quý nhà cung cấp thông tin của ông cũng như là đơn hàng này, kính mong Quý nhà cung cấp hãy sớm liên hệ với ông. 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Xi Măng

Số lượng: 7.420 tấn

Yêu cầu: NZS 3122, loại GP

Phương thức đóng gói: bao 1 tấn

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: cảng Honiara, Quần đảo Xô-Lô-Môn

Phương thức thanh toán: LC


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh thông số kỹ thuật khách hàng cung cấp

 

Hình ảnh minh họa phương thức đóng gói

 

Thông tin liên hệ với khách hàng


Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp cá nhân vị khách hàng

 


Mr Kenny████████

 

Công ty ██████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Email: ████████████████████████████████████████████████████████████████████

Tel/Whatsapp: +86 █████████████

Quốc gia: Trung Quốc

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý vị bản Vận đơn nhập khẩu (Bill of Lading) cho đơn hàng nhập khẩu MỘT SỐ LOẠI DỤNG CỤ từ Trung Quốc để minh chứng rõ nét nhất cho kinh nghiệm của vị khách hàng cũng như thiện chí hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này.

 

Hình ảnh vận đơn đường biển nhập khẩu Một Số Loại Dụng Cụ từ Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: X- A300320 – DBN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.