Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Xỉ Hạt Lò Cao sang thị trường Bangladesh.

31/03/2020 | 23:35:39 | Lượt xem: 247
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp Xỉ Hạt Lò Cao cho đơn hàng này.

 

Ông Ashish ██████ là phụ trách phát triển kinh doanh của Công ty ████████████████████████. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các hợp kim Cored Wires & Mangan và cung cấp nguyên liệu thô cho ngành thép và kim loại như hợp kim Ferro, kim loại, viên quặng sắt, sản phẩm Carbon & Graphite, khoáng sản, quặng,.. 

Ngoài thế mạnh có các cơ sở chế biến riêng, █████████ đã thành công trong việc hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng và có uy tín từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ hỗ trợ tiện ích. Đồng thời, công ty ông cam kết với các nhà cung cấp trong việc cung cấp cho họ sự hỗ trợ nhất quán trong thị trường. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên là mối quan tâm hàng đầu, █████████đảm bảo quản lý chất lượng toàn diện bằng cách liên tục cải thiện các chức năng và quy trình và hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường đồng thời cam kết góp phần vào phát triển cộng đồng.

Mới đây, ông Ashish đã liên hệ tới VIETGO để tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Xỉ lò hạt cao với số lượng 25.000 tấn cho đơn hàng lần này. 

Qua trao đổi với VIETGO, chúng tôi được biết ông Ashish là thương nhân đã có kinh nghiệm thực hiện nhập khẩu thành công một số sản phẩm trước đây. Ông cũng là thương nhân trẻ, năng động song cũng có phần kỹ tính trong công việc.

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với  ông để báo giá và trao đổi thêm.  VIETGO kính chúc Quý vị sẽ nhanh tay nắm bắt cơ hội và hợp tác thành công với vị khách hàng!

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Xỉ Hạt Lò Cao

Số lượng: 25.000 tấn

Thông số kỹ thuật:

 

Hình ảnh thông số kỹ thuật khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: LC

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng


Hình ảnh vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Ashish ██████

 

Công ty ██████████████████████████

Email:  ███████████████

Website: ████████████████

Tel/Whatsapp: +91█████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: X- B3003120 – DBN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.