Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Xi măng sang thị trường Lybia

08/04/2020 | 17:56:56 | Lượt xem: 151
Vị khách hàng người Lybia hiện có nhu cầu tìm nhà cung cấp xi măng tại Việt Nam để hợp tác lâu dài.

hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu Xi măng sang thị trường Lybia

 

VIETGO xin gửi tới Qúy nhà cung cấp thông tin về đơn hàng từ ông Abbas – vị khách hàng người Lybia với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng xi măng tại thị trường Việt Nam. Ông Abbas là đại diện đến từ công ty thương mại ██████████████████████████ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giao dịch quốc tế. Ông cho biết công ty được hoạt động với vai trò như một đơn vị tìm kiếm các nguồn hàng tốt với giá cả phải chăng cho khách hàng. Hiện tại công ty ông đang có một đối tác rất quan trọng có nhu cầu lớn đối với mặt hàng xi măng. Ông cho biết để cẩn thận, công ty ông sẽ đặt thử một số lượng nhỏ trước khi tiến hành giao dịch các đơn hàng số lượng lớn sau này. Ông Abass hy vọng sẽ sớm nhận được thông tin liên hệ từ phía Qúy nhà cung cấp để sớm hoàn thành đơn hàng lần này.  

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Xi măng

Số lượng: 10,000 tấn

Grade: 42C

Hàm lượng S03: < 3,5 % m/m

Hàm lượng Cl: < 0,10 % m/m

Thông số kĩ thuật do vị khách hàng đề xuất:Hình ảnh thông số kĩ thuật sản phẩm do vị khách hàng đề xuất

Quy cách đóng gói: 50 kg / bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Tripoli, Libya

Phương thức thanh toán: LCHình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Abbas ███████

 

Công ty ██████████████████████████

Địa chỉ: █████████████

Email: ██████████@gmail.com

Whatsapp: +218 ██████████

Quốc gia: Lybia

 

Mã số đơn hàng: X- A070420 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.