English

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Đặc biệt thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Tinh Bột Sắn sang thị trường Kazakhstan.

123 Lượt xem27/07/2020 | 14:28:13

Lượt xem944 Lượt xem

Cơ hội xuất khẩu tinh bột sắn sang thị trường Kazakhstan.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Đặc biệt thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Tinh Bột Sắn sang thị trường Kazakhstan.

 

Ms Madina là vị khách hàng đến Kazakhstan, hiện đang là Quản lý mua hàng tại công ty █████████████████, cô cho biết: “Công ty █████████████████ bắt đầu từ 20 năm trước khi một công ty nhỏ chỉ cung cấp gia vị và đã phát triển thành một trong những nhà phân phối lớn nhất của một loạt các nguyên liệu thô chất lượng cao ở Kazakhstan và các nước CIS. Hiện tại chúng tôi cung cấp và bán hơn 100 mặt hàng đa dạng bao gồm gia vị, trái cây và rau khô, phụ gia thực phẩm và thảo mộc. Chúng tôi chuyên bán nguyên liệu thô cho các ngành thực phẩm sau: Bánh mỳ, Rau củ quả, Gia vị, Thức uống và cả các loại thịt tươi… Trước đây, chúng tôi đã nhập khẩu điều từ Việt Nam và chúng tôi rất mong có thể kết nối với nhà cung cấp ở đơn hàng tinh bột sắn lần này. Rất mong sẽ có thêm nguồn cung cấp khi làm việc với quý nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất”

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Tinh Bột Sắn

Số lượng: 1 container 20ft (18,5 tấn)

Yêu cầu: Chất lượng loại 1,  màu sắc tự nhiên, không lẫn tạp chất

Đóng gói: 50 kg / 1 túi PP

Phương thức báo giá: FOB (Cảng TP Hồ Chí Minh)

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ
Hình ảnh minh họa sản phẩm
Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

Ms Madina

Công ty: ██████████████████

Email:  ██████████████████████

Whatsapp: +7 ████████████

Webiste: ███████████████████

Quốc gia: Kazakhstan

 Hình ảnh danh thiếp cá nhân của vị khách hàng

 Hình ảnh website công ty của vị khách hàng

 

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý vị bản Vận đơn nhập khẩu do công ty của Cô Madina tiến hành nhập khẩu các loại Hạt Tiêu từ Việt Nam để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của cô trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này. Cô cho biết mình đã có rất nhiều mối quan hệ làm ăn từ phía Việt Nam từ rất lâu năm và rất hi vọng mình có thể tìm kiếm nhiều đối tác hơn nữa trong thời gian sớm nhất.Hình ảnh vận đơn nhập khẩu Hạt Tiêu từ Việt Nam ngày 10/7/2020, số lượng 1 container 40ft là đơn hàng mới nhất của cô ở mặt hàng Hạt tiêu này

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng Tinh bột sắn ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Whatsapp và Email ghi trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp:

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

Mã đơn hàng: X-D240720-LTKL

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>