Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Doanh nghiệp Malaysia cần nhập khẩu Bạch tuộc từ Việt Nam
Vị khách hàng quen đến từ quốc gia Malaysia, ông Allen mới đây đã liên hệ với chúng tôi đề nghị được kết nối các nhà cung cấp Bạch tuộc tại thị trường Việt Nam
Cơ hội giao thương – Đơn hàngthường xuyên – Doanh nghiệp Malaysia cần nhập khẩu Bạch tuộc từ Việt Nam
Vị khách hàng quen đến từ quốc gia Malaysia, ông Allen mới đây đãliên hệ với chúng tôi đề nghị được kết nối các nhà cung cấp Bạch tuộc tại thị trườngViệt Nam. Mời quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới:
Thông tin chi tiết về đơn hàng
Tên sản phẩm: Bạch tuộc
Số lượng: 1 container 20 ft nhậpthử
Xử lý: để đông lạnh, cấp đôngBQF
Kích thước: bạch tuộc baby
20-40 con/kg, 40-60 con/kg
Quy cách đóng gói: 10 kg hoặc20 kg / thùng carton
Phương thức báo giá: FOB
Phương thức thanh toán: LC
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Hình ảnh sản phẩm do vị kháchhàng cung cấp
Thông tin chi tiết vị khách hàng
.jpg)
Hình ảnh vị khách hàng
.jpg)
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng
.png)
Hình ảnh website công ty vị khách hàng
Ông là đại diện đếntừ công ty ████████████████ có trụ sởtại ████████████████████, Malaysia. Đây là một công ty thương mại với nhiều nămkinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩuvới đa dạng các ngành hàng từ vật liệu xây dựng, nông sản, thực phẩm, thủy hảisản,… Ông Allen là vị khách hàng có phong cách làm việc nghiêm túc và rất nhiệttình trao quá trình trao đổi thông tin. Ông thể hiện thiện chí được hợp tác vớicác nhà cung cấp Việt Nam và cho biết sẽ sớm có chuyến sang thăm Việt Nam nếutìm được nhà cung cấp ưng ý. Vị khách hàng mong muốn nhận được các đề xuất vềthông số kĩ thuật, quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm từ phía nhà cung cấp.Ông Allen cho biết công ty ông sẽ nhập khẩu thường xuyên loại mặt hàng năm vàtheo mùa do đặc trưng của ngành hàng thủy hải sản phụ thuộc rất nhiều bởi tínhmùa vụ và nguồn cung ứng thường không nhất quán. Công ty ông Allen ưu tiên làmviệc bằng giá FOB, nếu nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được xin vui lòng liên hệcho ông. Ông đặc biệt nhấn mạnh với VIETGO, đây là đơn hàng lớn và cần báo giágấp, ông rất mong sẽ sớm nhận được liên hệ từ phía Qúy vị để có những trao đổisâu thêm về đơn hàng.
Thôngtin liên hệ với khách hàng
Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và cóthiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiếtdưới đây:
Mr Allen
Công ty ████████████████████
Địa chỉ: ████████████████████
████████████████████, Malaysia
Email: ██████████@hotmail.com
Whatsapp: +60 ███████████
Quốc gia: Malaysia
Mã số đơn hàng: X- C110920 - NTNQ
14/09/2020 09:28
1703 View
Liên hệ với khách hàng ngoại