English

Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Cơ hội xuất khẩu 100,000 chiếc thùng thép sang thị trường UAE

123 Lượt xem03/10/2020 | 11:00:50

Lượt xem447 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp cơ hội giao thương và xuất khẩu sản phẩm thùng thép của Việt Nam sang thị trường UAE vô cùng tiềm năng

hội giao thương Đặc Biệt – Cơ hội xuất khẩu 100,000 chiếc thùng thép sang thị trường UAE

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp cơ hội giao thương và xuất khẩu sản phẩm thùng thép của Việt Nam sang thị trường UAE vô cùng tiềm năng, Mời quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin chi tiết bên dưới:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thùng thép

Số lượng: 100,000 thùng

Chất lượng thép: thép cán lạnh có cấp thép prime (Prime grade) , theo tiêu chuẩn JIS 3141 SPCC – SD

Thể tích chứa: 210 lít

Độ dày  phần thân thùng: 0.7 mm – 1.4 mm

Độ dày phần đỉnh và đáy thùng: 0.7 mm – 1.4 mm

Chiều cao bên ngoài: 883 mm +/- 3mm

Đường kính bên ngoài: 583 mm +/- 3mm

Đường kính bên trong: 585 mm +/- 3mm

Màu sắc: đen và xanh

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Ras Al Khaimah, UAE

Phương thức thanh toán: LC
Hình ảnh thông số kĩ thuật do vị khách hàng cung cấp


Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng

 
Hình ảnh cá nhân vị khách hàng
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Prafful là vị khách hàng quen thuộc của VIETGO. Ông hiện là đại diện đến từ 2 công ty ████████████████████████████████ Ltd, đều có trụ sở tại Ấn Độ. Đây là công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột đá vôi, đá vôi và các loại sản phẩm bột đá khác tại thị trường Ấn Độ. Ngoài ra, công ty ông cũng hoạt động với tư cách là một công ty kinh doanh thương mại, công ty ông luôn sẵn sàng hỗ trợ tiến tới xây dựng mối liên kết lâu dài giữa các nhà cung cấp và khách hàng đặc biệt là các ngành công nghiệp về vật liệu xây dựng, dược phẩm, y tế…

 
Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Với tiêu chí luôn chuyên nghiệp, tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại cho đối tác sự hài lòng nhất, công ty ông đã tạo dựng được một mạng lưới đối tác và khách hàng chất lượng và tiềm năng. Trước đây, ông đã tìm tới VIETGO cho đơn hàng clinker và đá vôi vào cuối năm 2018. Và sau đó, vị khách hàng thân thiện này vẫn luôn giữ liên hệ để quay lại tiếp tục tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng Clinker vào tháng 4/2019,  đơn hàng xi măng vào tháng 5/2019, đơn hàng đá xây dựng vào tháng 9/2019, đơn hàng đá vôi vào tháng 11/2019.

Đây là vị khách hàng đã gắn bó với VIETGO trong khoảng thời gian dài và cũng đã từng nhiều lần nhập khẩu hàng hóa từ thị trường Việt Nam. Ông là người rất có thiện chí hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam  và nếu nhà cung cấp có thể đưa ra mức giá hợp lý thì ông Prafful sẽ chủ động giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài. Ông Prafful rất mong muốn nhận được liên hệ sớm nhất từ Quý nhà cung cấp đồng thời  cũng bày tỏ thiện chí được gặp gỡ Quý vị trong thời gian tới đây để có cơ hội  hợp tác với nhà sản xuất phù hợp cho đơn hàng của mình.

 

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mặt hàng vôi sống từ Việt Nam mà phía công ty ông đã từng giao dịch để Quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa. 

 


 Hình ảnh vận đơn nhập khẩu do vị khách hàng cung cấp
Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!


 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Prafful ███████

 

Công ty: ███████████████████████████ PVT. Ltd

Whatsapp/zalo:  +91 ███████████

Skype: █████████████

Email: ███████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: X- A021020 - NTNQ

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>