English

Cơ hội giao thương Đặc Biệt Thường Xuyên – Doanh nghiệp Nepal cần tìm nhà cung cấp tăm tre tại Việt Nam

123 Lượt xem17/10/2020 | 09:28:18

Lượt xem515 Lượt xem

VIETGO xin gửi đến quý nhà cung cấp thông tin về vị khách hàng người Nepal hiện có nhu cầu tìm nhà cung cấp sản phẩm tăm tre tại Việt Nam

hội giao thương Đặc Biệt Thường Xuyên – Doanh nghiệp Nepal cần tìm nhà cung cấp tăm tre tại Việt Nam

VIETGO xin gửi đến quý nhà cung cấp thông tin về vị khách hàng người Nepal hiện có nhu cầu tìm nhà cung cấp sản phẩm tăm tre tại Việt Nam. Mời quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Tăm tre

Số lượng: đặt thử trước 20 tấn

Chiều dài: 6,5 cm

Đường kính: 2,5 mm

Yêu cầu: vót nhọn hai đầu

Quy cách đóng gói: đóng thành bó như hình ảnh cung cấp bên dưới

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Kolkata, Ấn Độ

(Lí do là vì công ty của ông Sandeep không gần biển tại Nepal nên công ty ông thường quá cảnh hàng tại cảng Kolkata của Ấn Độ sau đó mới  vận chuyển hàng để làm thủ tục hải quan ở Nepal)

Phương thức thanh toán: LC

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp  

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng

 Hình ảnh cá nhân vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Việt Nam là một trong số các quốc gia có nhiều tiềm năng trong việc cung cấp các sản phẩm từ mây tre. Mới đây vị khách hàng người Nepal đã trực tiếp làm việc với VIETGO đề nghị được kết nối với các nhà cung cấp sản phẩm tăm tre. Ông là đại diện đến từ công ty █████████████████ có trụ sở tại Nepal và là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm như quà tặng, đồ chơi, mỹ phẩm, đồ gia dụng … rồi phân lại phối cho các doanh nghiệp trong nước. Hiện tại công ty ông Sandeep đang cần nhập khẩu sản phẩm tăm tre phục vụ nhu cầu kinh doanh và cho biết đây sẽ là đơn hàng nhập khẩu thường xuyên của công ty ông nếu chất lượng sản phẩm tốt.

Ông Sandeep chia sẻ: “Tôi rất nóng lòng muốn đến đất nước Việt Nam để trực tiếp làm việc với các nhà cung cấp nhưng phải đợi đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn. Hiện giờ chưa phải thời điểm để đến Việt Nam vì tôi được nghe nói rằng sẽ phải cách ly tới 14 ngày và tôi thật sự không thích điều này bởi vì đầu năm nay khi chúng tôi nhập một lô hàng và phải quá cảnh tại Ấn Độ đã khiến tôi phải trải qua trải nghiệm không mấy vui vẻ gì với 14 ngày cách ly tại Ấn Độ. Tôi mong sẽ sớm nhận phản hồi từ các doanh nghiệp tại Việt Nam để sớm hoàn thành đơn hàng lần này”.

VIETGO nhận định đây là một vị khách hàng nghiêm túc, nhiệt tình và có thiện chí hợp tác kinh doanh. Ngoài ra ông Sandeep cũng từng nhập khẩu từ thị trường Việt Nam và  nhiều kinh nghiệm nhập khẩu trước đó. Qúy nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng vui lòng liên hệ ngay cho ông Sandeep qua địa chỉ Whatsapp bên dưới để trao đổi thêm.

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mặt hàng Hương từ Việt Nam công ty ông đã giao dịch thành công vừa qua để Quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa.

 Hình ảnh vận đơn nhập khẩu do vị khách hàng cung cấp

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr Sandeep ███████

Công ty: ██████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████

Email: █████████████████@gmail.com

Whatsapp: +977 ███████████

Quốc gia: Nepal

 

Mã số đơn hàng: X- B151020 - NTNQ

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>