English

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu quả Thanh long sang thị trường Nga.

123 Lượt xem14/11/2020 | 08:07:21

Lượt xem369 Lượt xem

Mr Artuk đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Thanh long sang thị trường Nga

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu quả Thanh long sang thị trường Nga.Mr Artuk là doanh nhân đến từ Nga hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Quả Thanh Long Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh tại thị trường quê hương.

Ông cho hay, công ty của ông là một công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp nông sản trong khu vực thị trường Nga và Dubai. Trước đây, ông thường nhập khẩu hoa quả từ Châu Phi, tuy nhiên, thị hiếu người dân đang dần thay đổi khiến việc mở rộng thị trường cùng với thay đổi nguồn cung để phù hợp là điều tất yếu. Ông muốn tìm hiểu các loại hoa quả vùng nhiệt đới và ông rất mong nhà cung cấp có thể giới thiệu với ông về những loại hiện đang có sẵn với giá cả chất lượng hợp lý. Ông là vị khách hàng còn trẻ tuổi nhưng rất sành sỏi và hiểu biết về thị trường, hàng hóa. Ông cũng hi vọng có thể tìm kiếm những nhà cung cấp có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng anh để không hiểu nhầm đơn hàng và cung cấp cho ông những thông tin cần thiết. Về phương thức thanh toán, ông hi vọng có thể thanh toán qua TT, tuy nhiên, nếu nhà cung cấp chưa đủ điều kiện về nguồn hàng, ông có thể trả trước 100%. Ông rất mong có thể thông qua VietGo để tìm kiếm, trao đổi với các nhà cung cấp tiềm năng, làm việc nghiêm túc, và thật thà, cẩn trọng trong thời gian sớm nhất về đơn hàng của mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Thanh long

Loại: Thanh long ruột trắng

Yêu cầu: Thanh long tươi ngọt, kích cỡ đều quả, bắt mắt.

Thanh long chất lượng loại 1, tươi, không thâm đốm

Số lượng: 5 tấn. Đơn hàng thường xuyên với số lượng lớn và mua lâu dài.

Phương thức đóng gói : Thùng carton

Phương thức báo giá:  CIF (sân bay Moscow, Nga)

Phương thức thanh toán: TT

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

Mọi chi tiết cụ thể cũng như  để trao đổi sâu thêm về đơn hàng cung cho mặt Thanh long ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Nga này.

Mr. Artuk

Whatsapp:  +7 █████████████

Email:  ██████████████████████

Quốc gia: Nga

 


Hình ảnh danh  thiếp cá nhân của vị khách hàng

 

Với những chia sẻ trên, Ông Artuk rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

Mã đơn hàng: X –D121120-LTKL

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>