English

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu cá tra phi lê sang thị trường Đức

123 Lượt xem18/11/2020 | 10:12:07

Lượt xem203 Lượt xem

Ông Adil là thương nhân người Đức mới đây đã liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cá tra phi lê của Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu cá tra phi lê sang thị trường Đức

Ông Adil là thương nhân người Đức mới đây đã liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cá tra phi lê của Việt Nam.

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về vị khách hàng người Đức có nhu cầu nhập khẩu cá tra của Việt Nam. Vị khách hàng là đại diện đến từ công ty ██████████████ – là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thủy hải sản phục vụ thị trường nội địa. Trước đó ông Adil đã từng hoạt động trong lĩnh vực logistic trong nhiều năm liền nên ông có rất nhiều kinh nghiệm đối với lĩnh vực này. Chia sẻ thông tin về đơn hàng, ông Adil cho biết hiện tại ông chỉ nhập thử 10 tấn để kiểm tra chất lượng và khảo sát phản hồi từ khách hàng của mình. Nếu như mọi việc diễn ra thuận lợi thì ông Adil sẽ tiến hành nhập các lô hàng tiếp theo với số lượng lớn.

Ông Adil mong muốn sẽ sớm nhận được liên hệ và báo giá trên mỗi kg cá tra phi lê từ quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Đây là vị khách hàng rất thân thiện, nhiệt tình và nghiêm túc trong quá trình trao đổi. Ông thể hiện thiện chí được hợp tác với các nhà cung cấp của Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cá tra phi lê (Pangasius Fillet)

Số lượng: đặt thử 10 tấn

Kích thước: 170/220

Yêu cầu: phi lê gọn gàng

Quy cách đóng gói: 10kg/ thùng carton

Phương thức báo giá: FOB Hoặc CIF

Cảng đến: Humbug, Đức

Phương thức thanh toán: LC

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ với vị khách hàng  
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr Adil █████

Công ty: ███████████████

Email: █████████████@hotmail.com

Whatsapp: +49 ███████████

Quốc gia: Đức

 

Mã số đơn hàng: X- D131120 - NTNQ

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>