English

Cơ Hội Giao Thương - Đơn hàng thường xuyên – Cơ Hội Xuất Khẩu Pallet GMA Sang Thị Trường Mỹ.

123 Lượt xem18/11/2020 | 18:03:46

Lượt xem368 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng Pallet GMA đến từ vị khách hàng tiềm năng người Mỹ, Ông Austin.

Cơ Hội Giao Thương - Đơn hàng thường xuyên – Cơ Hội Xuất Khẩu Pallet GMA Sang Thị Trường Mỹ.

 

Ông Austin đang tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các Nhà cung cấp Việt Nam để nhập khẩu  Pallet GMA cho trang trại của ông tại Florida.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng Pallet GMA như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: PALLET GMA

 

Số lượng: Nhập 1500 chiếc/tuần

Loại: Pallet GMA 48 x 40 inch


Pallet GMA 48 x 40 inch là loại pallet được sản xuất theo thông số kỹ thuật của GMA, được tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO công nhận là một trong 6 loại pallet tiêu chuẩn Quốc tế, chủ yếu sử dụng trong ngành công nghiệp Thực Phẩm, với kích thước tổng thể phủ bì là

1m (40 inch) x 1.2m (48 inch)

Khả năng chịu tải tối thiểu 1134 kg (2.500 pounds)

Tiêu chuẩn hạng A

Phương thức báo giá: FOB 
Phương thức thanh toán: TT

 

 Hình ảnh minh họa sản  phẩm. 


 

Hình ảnh kích thước khách hàng cung cấp.

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng


VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với Ông Austin – vị khách tiềm năng đến từ tiểu bang Florida, Mỹ. Hiện tại ông đang làm việc ở ██████████ ██████████████████████. ███████ được thành lập vào năm 1964 bởi Ông Joe █████. Ông Joe sinh ra và lớn lên trong một trang trại nhỏ nằm ở vùng Johnston, Bắc Carolina. Các sản phẩm chính của ███████ chủ yếu là hành, khoai tây, ớt, dưa chuột, táo, bắp cải, bông cải xanh, dưa. Ông Joe █████ đã tạo ra ███████ với thiết kế kỹ thuật trồng trọt, tuân theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ về các chương trình an toàn thực phẩm. Và với kinh nghiệm tuyệt vời của mình, Ông Joe █████ đã phát triển ███████ với hơn trăm nghìn trang trại lớn nhỏ ở Bắc Carolina, Georgia, Florida, Kansas, Colorado, New Jersey, Michigan, Mississippi, Louisiana, Virginia, Maine, Washington, New York và Nam Carolina.

 

Hình ảnh website Trang trại của khách hàng.

 

Một số hình ảnh về Trang trại của khách hàng.

 


Một số sản phẩm của Trang trại vị khách hàng.


Ông Austin – đại diện cho Trang trại ███████ chia sẻ: “Do các đơn hàng càng ngày càng tăng, nên chúng tôi rất cần một phương pháp mới để có thể tối ưu được việc bảo quản thực phẩm. Chúng tôi cần loại chứa thực phẩm lớn nhưng được chia tách thành nhiều ngăn, để dễ dàng cho việc vận chuyển thực phẩm từ trang trại này đến các trang trại khác nên chúng tôi muốn đặt thử Pallet GMA loại tiêu chuẩn hạng A - 48 x 40 inch. Để đáp ứng cho yêu cầu lần này, chúng tôi đã liên hệ với VIETGO và hy vọng sẽ được giúp đỡ. Tôi hy vọng sẽ nhận được báo giá sớm nhất có thể đến cảng Jacksonville. Xin cảm ơn !” Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của Ông Austin, xin vui lòng liên hệ sớm để trao đổi kỹ hơn với khách hàng. VIETGO kính chúc Quý doanh nghiệp sớm thành công với đơn hàng tiềm năng này!

 Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Austin

Whatsapp: +1 (904) ████████

Quốc Gia: Mỹ

 

Mã Số Đơn Hàng: C161120 - PNKH

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>