English

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Tiềm năng – Cơ hội xuất khẩu Mặt bàn Cà Phê nguyên tấm từ Gỗ giáng hương sang thị trường Đức.

123 Lượt xem18/11/2020 | 17:29:49

Lượt xem360 Lượt xem

Ông Jochen hiện đang có nhu cầu cần nhập khẩu Mặt bàn Cà Phê nguyên tấm từ nhà cung cấp Việt Nam.

 hội giao thương – Đơn hàng Tiềm năng – Cơ hội xuất khẩu Mặt bàn Cà Phê nguyên tấm từ Gỗ giáng hương sang thị trường Đức.

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin về đơn hàng Mặt bàn Cà Phê nguyên tấm đến từ vị khách hàng người Đức, Ông Jochen.

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng Mặt bàn Cà Phê nguyên tấm như sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: MẶT BÀN CÀ PHÊ NGUYÊN TẤM

 

Số lượng: nhập thử 300 chiếc

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng tốt

Loại: Gỗ giáng hương

Kích thước: Nhà cung cấp đề xuất như hình ảnh khách hàng cung cấp

Yêu cầu: Không cần hoàn thiện, chà bề mặt bằng giấy ráp

Phương thức báo giá: FOB – Cảng Hamburg, Đức

Phương thức thanh toán: TT

 

 


Hình ảnh mặt bàn minh họa vị khách hàng cung cấp.

 


Hình ảnh yêu cầu về mặt gỗ vị khách hàng yêu cầu.

 

Ông Jochen hiện đang làm việc tại Công ty ████ ​████████████████████ có trụ sở tại Indonesia, một công ty chuyên sản xuất các đồ nội thất làm từ gỗ, đồng thời cũng xuất khẩu các sản phẩm này chủ yếu sang thị trường Đức, Mỹ, và Nhật.

 

Hình 
nh website công ty vị khách hàng.  

Ông Jochen đã có cuộc trò chuyện cùng VIETGO, ông chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, thị trường các nước Châu Âu mọc lên khá nhiều các quán cà phê, nhà hàng, các quán ăn nhỏ lẻ,…đánh vào thị trường hiện tại bây giờ, tôi rất muốn thử sản xuất Mặt bàn để bán và xuất khẩu sang các nước Châu Âu, đặc biệt là Mỹ. Tôi tìm hiểu khá nhiều về các loại gỗ ở một số nước Châu Á, tôi khá tò mò khi tìm hiểu về Việt Nam. Tôi được biết Việt Nam là một nước khí hậu nhiệt đới, khá thuận lợi trong việc trồng và phát triển các loại Gỗ keo, Gỗ xà cừ, Gỗ thông, Gỗ giáng hương, Gỗ cao su…và một số loại gỗ quý hiếm khác. Tôi là một người khá chú trọng về hình thức, mẫu mã đặc biệt là màu sắc của sản phẩm, ưa chuộng sản xuất các loại mặt hàng từ các loại gỗ quý hiếm đắt đỏ, nên tôi đã tìm hiểu về loại Gỗ giáng hương ở Việt Nam. Với tông màu đỏ trầm của Giáng hương, nó khá nhã nhặn và lịch sự nên sẽ rất tuyệt nếu tôi có thể tạo ra những chiếc bàn cà phê nguyên tấm từ loại gỗ này. Để đảm bảo cho tiêu chuẩn của đơn hàng này, tôi đã nhờ đến sự trợ giúp của VIETGO và nhập thử 300 chiếc Mặt bàn cà phê như ảnh tôi cung cấp ở phía trên. Tôi không yêu cầu cao về mặt hoàn thiện, chỉ cần trà bề mặt bằng giấy ráp để chúng tôi có thể xử lý thiết kế hoàn chỉnh ngay tại xưởng của tôi. Tôi hy vọng đơn hàng lần này sẽ thành công để tôi có thể hợp tác lâu dài.”

 

VIETGO rất mong Quý vị không bỏ lỡ cơ hội giao thương tiềm năng này. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Jochen vui lòng liên hệ với Ông qua thông tin bên dưới.

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàngHình ảnh vị khách hàng.

 

 

Ông Jochen là một người khá dễ tính, trả lời tin nhắn nhanh, rất chuyên nghiệp và đặc biệt luôn đề cao chất lượng hơn giá cả. Vậy nên, VIETGO mong rằng Quý nhà cung cấp sớm liên hệ cho Ông Jochen để không bỏ lỡ cơ hội giao thương đầy tiềm năng này.

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Jochen █████████

Công ty █████████████████████████

WhatsApp: +49 ████████████

Mobile: +62 █████████████

Email: ███████████@gmail.com

Quốc gia: Đức

 

Mã số đơn hàng: A161120 - PNKH

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>