English

Cơ hội giao thương - Đơn Hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu Hoa Hồi sang thị trường Israel

123 Lượt xem20/11/2020 | 11:14:48

Lượt xem907 Lượt xem

Ông Niv đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Hoa Hồi số lượng lớn sang thị trường Israel

Cơ hội giao thương  - Đơn Hàng Thường Xuyên -  Cơ hội xuất khẩu Hoa Hồi sang thị trường Israel

 

Ông Niv là doanh nhân người Israel hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hoa Hồi Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh tại thị trường nước nhà.

Vietgo đã có cuộc trao đổi cùng ông Niv, vị khách hàng thân thiện, cởi mở và cũng rất nghiêm túc trong công việc kinh doanh. Là một doanh nhân người Israel nhưng ông Niv đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện ông đang đại diện cho một công ty thương mại có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh – chịu trách nhiệm kết nối các đơn vị có nhu cầu cũng như các nhà cung cấp phù hợp giữa hai nước. Do đã có một thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa cũng như thị trường nội địa, ông Niv cũng có những am hiểu nhất định về các sản phẩm Nông Sản của Việt Nam. Chia sẻ về đơn hàng các loại gia vị lần này, vị khách hàng cho biết Israel là một quốc gia có thói quen ẩm thực đặc biệt, với việc sử dụng rất nhiều các loại gia vị để chế biến các món ăn. Cuối năm là thời điểm cửa các dịp lễ hội bùng nổ kéo theo sức tiêu thụ của thị trường tăng mạnh. Ông Niv rất hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá cũng như có cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp của chúng ta trong tương lai gần. Vị khách hàng cũng sẽ ưu tiên cho một doanh nghiệp có thể sở hữu đầy đủ các sản phẩm gia vị mà ông quan tâm.

 

 

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 18/11/20:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Hoa Hồi

Tham khảo kích thước xuất khẩu tiêu chuẩn

Màu sắc: nâu tự nhiên

Yêu cầu: không mốc hỏng

Có thời gian bảo quản  lâu dài

Hoa Hồi chất lượng tốt

Đóng gói: sử dụng thùng carton

Số lượng: báo giá 5 tấn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 

 
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

  

Hình ảnh minh họa cách đóng gói cho sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như đtrao đi sâu thêm v đơn hàng Hoa Hồi ở trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến từ Israel này.

Mr. Niv

Tel/Zalo: 090███████

Email: ███████████████@gmail.com

Quốc gia: Israel

 

 

 

 

Hình ảnh vị khách hàng – Mr.Niv

 

 

 

 

 Theo vị khách hàng – ông Niv, ông rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này cũng như đạt được những thành quả kinh doanh nhất định với các nhà cung cấp của chúng ta.

 

MSĐH: X-C181120-DTT

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>