English

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Bangladesh

123 Lượt xem20/11/2020 | 16:07:20

Lượt xem158 Lượt xem

Vị khách hàng đến từ Indonesia đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng Clinker để xuất khẩu sang thị trường Bangladesh.

hội giao thương – Đơn hàng Thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Bangladesh

Vị khách hàng đến từ Indonesia đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng Clinker để xuất khẩu sang thị trường Bangladesh.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Clinker

Số lượng: 20.000 tấn mỗi tháng

Thông số kỹ thuật
Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp
 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Chittagong, Bangladesh 

Phương thức thanh toán: LC

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:Hình ảnh cá nhân vị khách hàng
Hình ảnh website công ty


Susi là vị khách hàng đến từ Indonesia thuộc công ty █████████████. Đây là một công ty xuất nhập khẩu có trụ sở chính đặt tại Canada, và bà Susi đang làm đại diện của công ty tại Indonesia.

“Chúng tôi là một Công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp của Canada có trụ sở chính tại Alberta-Canada, cam kết tối đa hóa giá trị bằng cách phát triển bền vững sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng trên toàn thế giới.”

Mới đây, bà Susi có liên hệ cho VIETGO với đơn hàng lớn nhập khẩu Clinker mỗi tháng từ Việt Nam. Bà cho biết, trụ sở công ty tại Canada có nhận được một yêu cầu của một vị khách hàng đại diện cho một nhà máy tại Bangladesh, và công ty đã cử bà làm đại diện bên mua để đứng ra tìm nhà cung cấp CLinker lớn có thể cung cấp số lượng lớn Clinker thường xuyên, bà cũng đảm bảo đây sẽ là đơn hàng thường xuyên, và bà rất kỳ vọng vào chất lượng Clinker tại Việt Nam, và bà nhận thấy đây sẽ là một cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, kính mong Quý nhà cung cấp hãy sớm liên hệ với bà cho đơn hàng này.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mrs Susi

 

Công ty ██████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████, ██████████. Canada.

Website: www.██████████com

Email: ██████████████████com

Tel/Whatsapp: +62 █████████████

Quốc gia: Indonesia

 

Mã số đơn hàng: X - C1701120 – DBN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>