Đơn hàng Đặc Biệt thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến từ Campuchia.
Ông Chorven - Vị thương nhân người Campuchia cần tìm nguồn cung cấp các sản phẩm găng tay lao động
Đơn hàng Đặc Biệt thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến từ Campuchia.
Ông Chorven là vị khách hàng đến từ Campuchia đang có nhu cầunhập khẩu các sản phẩm găng tay lao động. VietGo đã có cuộc trò chuyện ngắn vớivị khách hàng mang quốc tịch Campuchia. Ông Chorven là giám đốc kinh doanh củacông ty Tư nhân, chuyên cung cấp và xuấtkhẩu hàng hóa trong và ngoài nước. Ông chia sẻ, đơn hàng lần này của ông là mộtđơn hàng lớn và thường xuyên. Do nguồn tiêu thụ tốt và cần rất gấp nên vị kháchhàng của chúng tôi đang cần các báo giá sớm nhất.Ông rất mong thông qua VietGo ôngsẽ có thể có cơ hội liên lạc được với các nhà cung cấp từ Việt Nam trong thờigian sớm nhất.
Thông tin chi tiết đơn hàng:
Tênsản phẩm: Găng tay vải (loại dùngtrong công nghiệp)
Sốlượng: Dự kiến từ 30.000 đến 60.000 chiếc mỗi tháng
Yêu cầu: Phần bề mặt ngoài làm bằng vải cotton, phần lòng bàn tay phủcao latex chống trơn trượt.Thiết kế như hình mẫu minh họa, dùng cho công nghiệp nhẹ hoặc làm vườn vớihai màu trắng và nâu
Kíchcỡ: M (Theo tiêu chuẩn Châu Á) – Định lượng 500g
Yêucầu: Phương thức đóng gói: CBM
Phươngthức báo giá: FOB
Phươngthức thanh toán: LC

Hìnhảnh mẫu sản phẩm do vị khách hàng cung cấp
Thông Tin Liên Hệ VớiKhách Hàng:
Mr █████ Chorven
Giám đốc quản lý
Công ty: █████████████
WhatsApp: +855 █████████
Quốc gia: Campuchia

Hình ảnh vị khách hàng
Trao đổi với vị khách hàng, ông Chorven cho biết ông hiện đanglà quản lý của công ty gia đình, chính vì thế công ty có rất nhiều năm kinhnghiệm trong việc giao thương. Trước đây công ty vị khách hàng có nhập khẩuhàng hía từ thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay, để mở rộng mô hình kinhdoanh cũng như thay đổi thị trường nhập khẩu, vị khách hàng có nhu cầu tìm kiếmnhững nhà cung cấp tại Việt Nam với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh đểcó thể hợp tác lâu dài.
Qua đây, vị khách hàng cũng gửi tới chúng tôi giấy tờ nhập khẩusản phẩm dệt may trước đây của mình từ Trung Quốc thông qua vận tải đường bộ đểminh chứng cho kinh nghiệm nhập khẩu dày dặn của mình.
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Hình ảnh giấy tờ vận tảicủa công ty vị khách hàng
Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng găngtay ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Whatsapp ghi trên đâyđể sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thân thiện này.
Mã đơn hàng: X – A070121 – NTL
08/01/2021 14:34
1191 View
Liên hệ với khách hàng ngoại