English

Cơ Hội Xuất Khẩu 24 Container 40ft Gỗ Thông Xẻ Sang Thị Trường Thổ Nhĩ Kỳ.

123 Lượt xem06/02/2021 | 10:12:23

Lượt xem86 Lượt xem

Vị khách hàng trẻ tuổi này rất mong sẽ nhận được báo giá hấp dẫn từ các nhà cung cấp ở thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng cho đơn hàng nhập khẩu lần này.

Cơ Hội Xuất Khẩu 24 Container 40ft Gỗ Thông Xẻ Sang Thị Trường Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Cuộc trò chuyện của ông Burak với VIETGO diễn ra giữa không khí rộn ràng, tất bật ngày cuối năm, về những chia sẻ mô hình kinh doanh vô cùng thú vị, cũng như nguyện vọng tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gỗ thông xẻ sang thị trường tiềm năng – Thổ Nhĩ Kỳ. Đây được xem là thị trường nhập khẩu lớn tại khu vực Trung Đông, với quy mô kinh tế lớn, cùng nhu cầu tiêu dùng cao.

 

Vị khách hàng trẻ tuổi này rất mong sẽ nhận được báo giá hấp dẫn từ các nhà cung cấp ở thị trường Châu Ánói chung và thị trường Việt Nam nói riêng cho đơn hàng nhập khẩu lần này.

 

Kính mời quý nhà cung cấp nghiên cứu đơn hàng dưới đây: 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Mục đích sử dụng: Dùng làm đồ gỗ gia dụng

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Sau đó sẽ nhập 24 container 40ft mỗi nămnếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước (Chiều Rộng x Dày x Dài)

120mm x 120mm x 1000mm và 100mm x 25mm x 1000mm

Ngoài ra, nhà cung cấp có thể đề xuất thêm các kích thước khác

Yêu cầu sản phẩm:

Chất lượng gỗ: Loại A

Sấy khô (Độ ẩm: 8 – 12%)

Bào 4 mặt và không chấp nhận khuyết điểm trên bề mặt thanh gỗ

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

Phương thức báo giá: CIF và CNF tại cảng Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

 

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm.

 

 

Thông Tin Liên Hệ: 

Mr Burak ████████████

Công ty: ██████████████

Website: http://www.████████.com.tr/

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████ / İSTANBUL

Email: ██████████@gmail.com

Tel: +90 █████████████

Fax: +90 █████████████

Mob/WhatsApp: +90 █████████████

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Ông Burak, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện Công ty ████████ có trụ sở chính tại Thổ Nhĩ Kỳ.

 


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng.


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng 

 


Hình ảnh Website công ty của vị khách hàng.

 

 
Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh.

 

Ông Burak chia sẻ: “Công ty tôi tiền thân là ████████████████████████████ ███████████████████████████ ███████ được thành lập vào năm 2007, hoạt động dưới dạng tổ hợp ██████ (chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác ngành). Sau đó, kể từ tháng 7, năm 2013, công ty tôi lấy tên thương hiệu ████████, với 2 xưởng sản xuất mang tên █████████ - rộng 700m2 và █████████ - rộng 350m2, chuyên sản xuất thớt gỗ, thiết bị để bàn, bàn gỗ, máy tiện gỗ cùng đồ nội thất ██████ ngoài trời - trong nhà, v.v. Ngoài ra, công ty tôi còn cung cấp một số mặt hàng khác như: đá cẩm thạch, đá Basalt - loại đá mắc ma có màu xám hay màu đen, thủy tinh và các sản phẩm kim loại. Tính đến nay, ████████ đã có bề dày 46 năm kinh nghiệm trong kinh doanh những mặt hàng nói trên.”

 

Khi được hỏi về lý do ông muốn nhập khẩu gỗ từ thị trường Việt Nam, mà không phải là từ nội địa, ông trả lời “Trước đây, công ty tôi thường mua Gỗ Xẻ từ 3 công ty thương mại lớn trong nước, đây là 3 đối tác lâu năm của công ty tôi. Họ có mối quan hệ tốt với hải quan, thay mặt chúng tôi tìm nguồn cung từ thị trường Châu Phi và Ukraine. Họ giúp chúng tôi giải quyết hết các thủ tục nhập khẩu phức tạp. Chúng tôi cảm thấy rất an tâm vì điều đó. Tuy nhiên, nhu cầu sản xuất của chúng tôi ngày càng tăng, nguồn cung không đủ để đáp ứng. Vì thế, tôi muốn nhờ cậy VIETGO tìm nhà cung cấp từ thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tôi rất mong sẽ nhận được báo giá hợp lí, phải chăng hơn nguồn cung cấp hiện tại.”

 

Ông Burak tâm sự, ████████ không muốn nhập sản phẩm đồ nội thất, gỗ gia dụng đã hoàn thiện, bởi công ty ông muốn hướng tới sự hoàn mỹ cho từng sản phẩm khi đến tay khách hàng, dù là những vị “thượng đế” khó tính nhất. Gỗ nhập về phải đạt chất lượng hạng A, sau đó sẽ được mài giũa một cách tỉ mỉ, chạm trổ vô cùng tinh tế, bắt mắt. 

 

VIETGO nhận thấy ông Burak là vị khách hàng vô cùng thân thiện, kiên nhẫn, có thái độ hợp tác tích cực, cũng như rất có thiện chí mua hàng. Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể. 

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – B050221–XNTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>