English

Đơn hàng xuất khẩu Gậy tre cho một công ty cửa chớp tại Vương quốc Anh

123 Lượt xem06/02/2021 | 10:25:26

Lượt xem352 Lượt xem

Là một vị chủ tịch đến từ một công ty thiết kế và lắp đặt cửa chớp tại Anh - ông William có gửi tới nhà cung cấp đơn hàng nhập khẩu Thường xuyên mặt hàng Gậy tre.

Đơn hàng xuất khẩu Gậy tre cho một công ty cửa chớp tại Vương quốc Anh 

Tre xuất khẩu là sản phẩm đóng góp một phần không nhỏ vào kim ngạch ngành xuất nhập khẩu hàng năm của Việt Nam. Hiện tại, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, giúp mở rộng xuất khẩu hàng hoá, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế, trong đó có các thị trường khổng lồ có tiềm năng xuất khẩu lớn như Châu Âu. Đối với hàng hoá xuất nhập khẩu nói chung và tre các loại nói riêng thì năng lực sản xuất trong nước rất phong phú. Đất nước chúng ta có tiềm năng về lao động và vật liệu, đây là lợi thế để sản xuất hàng hóa rẻ hơn với chất lượng cao và khả năng cạnh tranh lớn.

Là một vị chủ tịch đến từ một công ty thiết kế và lắp đặt cửa chớp tại Anh - ông William có gửi tới nhà cung cấp đơn hàng nhập khẩu Thường xuyên mặt hàng Gậy tre. 


Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm:  Gậy tre 

Số lượng: 1 cont 20ft

Chiều dài: 2000mm 

Đường kính: 35-40mm

Phương thức đóng gói: đóng thành từng bó nặng 16kg  

Phương thức báo giá: FOB & CIF

Cảng đến: cảng Southampton, Anh 

Phương thức thanh toán: LC trả ngay 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng


Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hình ảnh website công ty
 


█████████████████ Co. được khen ngợi trên tờ báo địa phương  


Nhân viên █████████ đang lắp đặt cửa chớp cho các khách hàng 

 

Ông William ██████ là một vị khách hàng đến từ Vương quốc Anh, ông hiện đang điều hành một doanh nghiệp của gia đình chuyên về thiết kế và lắp đặt cửa chớp bằng gỗ có tên là █████████████████ Co.

Sau hơn một thập kỷ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, ông quyết định thành lập công ty cửa chớp của riêng mình cùng với con trai và các đối tác. Công ty ông mặc dù mới chỉ hoạt động được 3 năm và điều hành bởi gia đình nhưng đã đem về ông được một số thành tựu nhất định như công ty ông đã được vinh danh trên báo Anh vì dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt. Một số ưu điểm nổi bật mà ông xây dựng cho sản phẩm như công ty ông chỉ sử dụng gỗ cứng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn FSC (Chứng nhận bảo vệ rừng) với mức giá có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh và tự tin nhận bảo hành cho sản phẩm lên tới 5 năm.
 

Dưới đây là đánh giá đến từ các vị khách hàng đã từng mua sản phẩm và dịch vụ của bên công ty ông William:

“Cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm cửa chớp do William lắp đặt. Ngay từ khi anh ấy đến để báo giá, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và cẩn thận của anh ấy. Trong thời gian khó khăn này (vì COVID), anh ấy đã lắng nghe yêu cầu của chúng tôi cho sản phẩm và không thể hài lòng hơn với dịch vụ và kết quả cuối cùng của anh ấy. Cửa chớp nguyên khối trông thật tuyệt! Bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn công ty này.”

Với nguyên liệu chủ yếu là bằng gỗ khiến cho khả năng mở rộng và sáng tạo bị hạn chế, cho nên ông muốn phát triển đầu vào bằng cách thiết kế các mẫu cửa bằng nguyên liệu gậy tre, vì thế ông đã liên hệ với VIETGO để giúp ông kết nối với các nhà cung cho sản phẩm Gậy tre. Ông cũng cho biết thêm nếu ông nhận được sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý, thì ông sẽ nhập khẩu thường xuyên từ Việt Nam và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà cung cấp chất lượng nhất. 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, kính chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr William ██████ 

 

Công ty █████████████████ Co.

Địa chỉ: ██████████████████████████████UB9 6PS

Website: www.██████████████████.com/

Email: email@██████████████████.com

Tel: +44 ███████████

Quốc gia: Anh 

 

Mã số đơn hàng: X - B030221 – DBN

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>