English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm túi không dệt đến thị trường Sri Lanka

123 Lượt xem06/02/2021 | 11:25:52

Lượt xem137 Lượt xem

Ông Vijayan – vị khách hàng đến từ Sri Lanka với mạng lưới phân phối và đối tác rộng lớn tại nhiều quốc gia đang cần tìm nhà cung cấp cho một số sản phẩm túi không dệt.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm túi không dệt đến thị trường Sri Lanka

Ông Vijayan – vị khách hàng đến từ Sri Lanka với mạng lưới phân phối và đối tác rộng lớn tại nhiều quốc gia đang cần tìm nhà cung cấp cho một số sản phẩm túi không dệt.

Vị khách hàng đến từ Sri Lanka -  ông Vijayan đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ thông tin đơn hàng và mong muốn hỗ trợ kết nối tới nhà cung cấp uy tín trong ngành hàng may mặc cho sản phẩm túi không dệt. Với đơn hàng lần này, ông Vijayan rất hy vọng có thể tìm được đối tác có thể hợp tác lâu dài. 

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Túi không dệt 

Ứng dụng: Dùng để ươm mầm trong nông nghiệp 

Vị khách hàng đang cần tìm hai loại túi như sau: 

Loại 1: Túi rút dây 

Số lượng: 50.000 chiếc trong lần nhập thử đầu tiên

Kiểu dáng và màu sắc: Sản phẩm sử dụng vải không dệt, dạng dây rút, màu trắng; kích thước : L 45cm x W 41cm Hình ảnh mẫu sản phẩm do vị khách hàng cung cấp 

Loại 2: Túi mở trên với mảnh liên kết (gusset)

Số lượng: 50.000 chiếc trong lần nhập thử đầu tiên

Kiểu dáng và màu sắc: Sản phẩm sử dụng vải không dệt, màu trắng, túi có mảnh liên kết (gusset)

Kích thước : 01 Gallon: L 25.5 x W 15 x G 15cm 

02 Gallon: L 30 x W 22 x G 18cmHình ảnh mẫu sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Phương thức đóng gói: Đóng trong thùng carton cho mỗi loại sản phẩm 

Nhà cung cấp có thể giới thiệu thêm 1 số phương thức đóng gói tiết kiệm chi phí 

Phương thức báo giá: CIF (Điểm đến: Cảng Colombo, Sri Lanka)

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T (Vị khách hàng sẽ thống nhất phương thức thanh toán sau khi nhận báo giá)

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây: 

Mr. C. Vijayan 

Công ty: ████████████████████████ (pvt) ltd

Email: █████████████████.lk

Tel/WhatsApp:  +94 ███████████

Quốc gia: Sri Lanka 

 

Thông tin Khách hàng

Chia sẻ với VIETGO ngày hôm nay, ông Vijayan – thương nhân dày dặn kinh nghiệm trong ngành may mặc hiện đang sinh sống và làm việc tại Colombo, Sri Lanka. Được biết đây là khu vực đô thị có nền kinh tế quan trọng nhất tại Sri Lanka và là một trong những khu vực thịnh vượng nhất ở Nam Á.Với tầm quan trọng là cửa ngõ quốc tế chính của Sri Lanka và là động lực kinh tế chính của đất nước, chính phủ Sri Lanka (GoSL) đã đầu tư và biết khu vực này trở thành một đô thị tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó, Cảng Colombo là cảng lớn nhất và là một trong những cảng nhộn nhịp nhất ở Sri Lanka khiến cho việc giao thương trở nên vô cùng thuận lợi với các doanh nhân tại nước này. 


Hình ảnh Colombo, Sri Lanka – nơi đặt trụ sở chính của công ty vị khách hàng 

 

Về ████████████████████████ (pvt) ltd, vị khách hàng cho biết đây là công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc đặc biệt là khăn bông đến các đại lý bán buôn bán lẻ tại thị trường trong nước. Chính vì có nhiều năm kinh nghiệm trong giao thương, công ty ông có gặp gỡ và quen biết nhiều với các đối tác, đơn hàng lần này cũng là của một người bạn đối tác trong ngành nông nghiệp muốn nhờ ông tìm kiếm. Danh thiếp vị khách hàng 

 

Vị doanh nhân cho biết, công ty ông hiện đang trong quá trình tìm kiếm những thị trường nhập khẩu mặt hàng chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng để có thể hợp tác lâu dài. Ông đánh giá rất cao các nhà cung tại Việt Nam và cho biết thêm, nếu đơn hàng lần này đáp ứng được các yêu cầu của công ty ông, ông sẽ rất sẵn lòng hợp tác lâu dài với các nhà cung tại đây. 

Vị khách hàng rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. Ông bày tỏ thiện chí tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. Ông Vijayan là người nhiệt tình, thân thiện và đặc biệt có thể trả lời tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp rất nhanh. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ tiếp tục có một thương vụ thành công. 

Mã đơn hàng: X-B050221-NTL

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>