English

Cơ hội cung cấp thép cho doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng của Philippines vô cùng tiềm năng

123 Lượt xem06/02/2021 | 11:54:57

Lượt xem136 Lượt xem

VIETGO xin được gửi tới quý nhà cung cấp đơn hàng nhập khẩu thép của một doanh nghiệp tại Philippines hiện có nhu cầu với các sản phẩm dây thép, ống thép và thép thanh vằn của Việt Nam

Cơ hội cung cấp thép cho doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng của Philippines vô cùng tiềm năng 

Tính chung cả 11 tháng đầu năm 2020, cả nước xuất khẩu 8,91 triệu tấn sắt thép, thu về trên 4,7 tỷ USD, giá trung bình 527,5 USD/tấn. Philippines là thị trường tiêu thụ đứng thứ 5 khi xuất khẩu thép sang thị trường này đạt 492 nghìn tấn, tương đương 215.371 triệu USD.  Có thể nói Philippines  là một trong những thị trường xuất khẩu khá màu mỡ đối với ngành hàng xuất khẩu thép của Việt Nam. 

 

VIETGO xin được gửi tới quý nhà cung cấp đơn hàng nhập khẩu thép của một doanh nghiệp tại Philippines hiện có nhu cầu với các sản phẩm dây thép, ống thép và thép thanh vằn của Việt Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thép 

Số lượng: đặt thử 1 container 20 feet mỗi loại (hoặc số lượng tối thiểu của nhà máy)

Bao gồm các loại thép: 

1.       Dây thép (Steel wire) #16 (tương đương với đường kính 1.29 mm) 

2.       Thép thanh vằn ( Deformed steel bar) có cấp thép  33, 40 & 60 

3.       Ống thép (Steel pipes) BI & GI 48.3mm

Phương thức báo giá: CIF 

Cảng đến: Manila, Philippines 

Phương thức thanh toán: T/T 

 Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp  

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Cô Clarisa  -  Giám sát mua hàng của công ty █████████ đã đại diện cho doanh nghiệp của mình làm việc trực tiếp với phía VIETGO mong muốn được kết nối với các doanh nghiệp xuất khẩu thép của Việt Nam. Công ty █████████ là công ty chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại vật liệu xây dựng và đã có tới 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Theo như vị khách hàng chia sẻ, hầu hết các mặt hàng kinh doanh của công ty đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên trong chiến dịch mở rộng quy mô kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm, công ty cô Clarisa hiện đang xem xét nhập khẩu một số mặt hàng tại thị trường Việt Nam. Cô Clarisa cho biết công ty cô hiện đang nhập khẩu sản phẩm ván phenolic từ một số nhà cung cấp Việt Nam và đang tiếp tục tiến hành tìm kiếm nhà cung cấp cho các sản phẩm khác. 

 


Hình ảnh vận đơn nhập khẩu lô hàng ván phenolic từ Việt Nam vào ngày 22 tháng 10 năm 2020 

 

Chia sẻ thông tin về đơn hành nhập khẩu thép lần này, cô Clarisa chia sẻ: “Chúng tôi đang cần nhập khẩu một số loại thép sử dụng trong xây dựng bao gồm dây thép (dùng để buộc các thanh thép trong thi công công trình), thép thanh vằn và ống thép. Trong đó sản phẩm có sản phẩm ống thép đã được chúng tôi nhập khẩu nhiều lần từ Trung Quốc. Đối với thép thanh vằn và dây thép thì đây là các sản phẩm lần đầu tiên được thêm  vào danh sách mua hàng thường xuyên của công ty tôi. Đây là lý do vì sao chúng tôi sẽ chỉ nhập khẩu thử số lượng nhỏ ở giai đoạn bắt đầu. Hiện tôi muốn nhận được báo giá CIF cho số lượng một container 20 feet hoặc số lượng tối thiểu của nhà máy tới cảng Manila cho mỗi loại thép. Chúng tôi cần phải nghiên cứu và so sánh giá cả để có thể đưa ra quyết định . Nhưng tôi có thể khẳng định rằng những loại thép này chắc chắn sẽ là một trong các mặt hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên của công ty chúng tôi.  Đây là đơn hàng rất gấp, tôi hy vọng có thể nhận được phản hồi và báo giá từ phía quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất”. 

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mrs Clarisa ███████████████

Công ty: ████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████, Taguig City 

Email: ████████████████████████.com

Whatsapp: +63 ████████████

Quốc gia: Philippines 

 

Mã số đơn hàng: X- D050221 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>