English

Nhà máy chế biến thực phẩm Trung Quốc cần tìm nhà cung cấp Mực, Bạch tuộc

123 Lượt xem06/02/2021 | 15:39:43

Lượt xem155 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu của vị khách hàng người Trung Quốc

Nhà máy chế biến thực phẩm Trung Quốc cần tìm nhà cung cấp Mực, Bạch tuộc 

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), 8 tháng đầu năm 2020, xuất khẩu mực, bạch tuộc Việt Nam sang Trung Quốc đạt 26,6 triệu USD, tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó do tình hình dịch bệnh, nguồn cung của các nước khác sang Trung Quốc gặp khó khăn nên nước này hiện đang tăng cường nhập khẩu mực, bạch tuộc từ Việt Nam để bù đắp.

 

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu của vị khách hàng người Trung Quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

Thông tin chi tiết về đơn hàng


Tên sản phẩm: Mực, Bạch tuộc  

Số lượng: 1 container 40 feet đặt thử

Kích thước: từ 100 đến 2000 gram

(Vị khách hàng muốn nhận được báo giá cho mỗi loại kích thước khác nhau)

Quy cách đóng gói: 10 hoặc 12 kg mỗi thùng carton, không có mạ băng và nước bên trong 

Phương thức báo giá: CIF 

Cảng đến: Nansha thành phố Quảng Châu 

Phương thức thanh toán: T/T 

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm 

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 Hình ảnh website công ty vị khách hàng 

 

Ông Baosen là đại diện đến từ công ty ████████████████ Company. Đây là công ty đóng vai trò vừa là nhà sản xuất vừa là nhà thương mại được đặt tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Các dịch vụ chính của  ████████ là sản xuất đồ hộp và kinh doanh các loại thực phẩm chất lượng cao cung cấp cho toàn thế giới. Công ty hiện đang tập trung vào xuất khẩu các mặt hàng đóng hộp và thực phẩm đông lạnh được chế biến tại nhà máy có diện tích 49.000 mét vuông tại tỉnh Quảng Đông. Các loại thực phẩm đóng hộp của công ty bao gồm trái cây đóng hộp, rau, đậu đóng hộp, thịt và cá đóng hộp. Công ty ████████ tự tin có đủ năng lực để xuất khẩu sang các thị trường lớn với các yêu cầu khắt khe về chất lượng bởi vì sản phẩm của họ đã đạt được các tiêu chuẩn như HACCP, ISO22000, IFS, BRC, KOSHER (STAR K), SC và FDA, …  Tất cả hàng hóa được sản xuất với thiết bị tiên tiến và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.

 


Hình ảnh cơ sở chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, IFS, BRC, KOSHER (STAR K), SC và FDA của công ty ông Baosen 

 Hình ảnh một số chứng chỉ và tiêu chuẩn mà công ty ông Baosen đạt được Hình ảnh một số sản phẩm hiện công ty ông đang kinh doanh 

 

Ngoài xuất khẩu, công ty ông Baosen nhập khẩu sốt cà chua, dưa chua, snack, gia vị, bánh quy và kinh doanh số lượng lớn các loại thịt đông lạnh (gà / bò / cá / hải sản / dê,…) từ nhiều nước trên thế giới. Ông Baosen chia sẻ công ty chủ yếu nhập khẩu nguyên liệu thô cho nhà máy và đã có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước đó vị khách hàng này cũng từng liên hệ tìm nhà cung cấp số lượng từ 8 đến 10 container 40 feet cá Basa mỗi tháng cho công ty mình. Đối với sản phẩm mực và bạch tuộc, ông Baosen hiện đang cần báo giá sản phẩm, các thông số kĩ thuật sản phẩm bao gồm tỷ lệ phần trăm nước, hình ảnh, chi tiết đóng gói sản phẩm từ phía quý nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất. 

Lưu ý: Vị khách hàng hiện đang hoạt động chủ yếu trên wechat để đàm phán và giao dịch. Công ty ông Baosen có nhu cầu nhập khẩu đa dạng các loại thủy hải sản cho nhà máy của mình và đang tìm kiếm nhà cung cấp từ rất nhiều nguồn khác nhau vì vậy quý nhà cung cấp khi liên hệ với vị khách hàng nên gửi kèm theo đầy đủ hình ảnh, mô tả sản phẩm cùng các thông số kĩ thuật chi tiết. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr Baosen ████

Công ty: ████████████████████████

Địa chỉ: ██████████ ​██████ ​██████████████████████████████████████████████ City. Guangdong Province. P.R.China.

Phone: 0086-███████████

Wechat: ███████

Whatsapp: 0086-███████████

E-mail: ████████@qq.com

Website: www.████████.com

Quốc gia: Trung Quốc 

 

Mã số đơn hàng: X- B060221 - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>