English

Cơ hội xuất khẩu mỗi tháng 25 container 40ft gỗ thông làm pallet sang Sri Lanka.

123 Lượt xem06/02/2021 | 16:33:00

Lượt xem148 Lượt xem

Ông Lahiru, vị khách hàng tiềm năng người Sri Lanka, đại điện cho công ty mình đã liên hệ và đề xuất với VIETGO về đơn hàng gỗ thông cho dự án làm pallet số lượng lớn sắp tới.

Cơ hi xut khu mi tháng 25 container 40ft g thông làm pallet sang Sri Lanka.

 

Ông Lahiru, vị khách hàng tiềm năng người Sri Lanka, đại điện cho công ty mình đã liên hệ và đề xuất với VIETGO về đơn hàng gỗ thông cho dự án làm pallet số lượng lớn sắp tới.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ thông xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Số lượng: 25 container 40ft mỗi tháng

 Mục đích sử dụng: Làm pallet

Kích thước:

Dài x Rộng x Dày

1200mm x 100mm x 25mm

1200mm x 100 x 100mm

1200mm x 100mm x 17mm

Quy cách đóng hàng: Pallet

Yêu cầu:

Sấy khô bằng máy, không chấp nhận nứt và mắt to, bào 4 mặt, phải có tiêu chuẩn ISPM

ISPM: là tiêu chuẩn do quốc tế quy định đối với các pallet gỗ thông và nhiều vật liệu bằng gỗ khác được dùng để chèn lót cho những mục đích khác nhau. Tác dụng chính là dùng để phòng ngừa các dịch bệnh từ nước này sang nước khác qua việc xuất nhập các tấm gỗ, nhất là pallet gỗ.

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Colombo, Sri Lanka

Phương thức thanh toán: L/C cho đơn hàng đầu tiên, và T/T cho các đơn hàng sau.

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm.

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

 

Ông JK ████████████, Chủ tịch công ty ███████████████████████ được thành lập vào năm 2002, hiện là doanh nghiệp sản xuất pallet lớn nhất ở Sri Lanka, có lượng khách hàng vô cùng tiềm năng trên khắp hòn đảo. Hiện tại, ███████████████████████ sở hữu một khu xưởng rộng lớn và các chi nhánh kho hàng được phân bố rộng rãi tại Sri Lanka, nhằm phục vụ nhu cầu gỗ của nhiều khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào cần thiết. 

 

 

Hình ảnh trang web công ty vị khách hàng.

 

Ông Lahiru chia sẻ: “███████████████████████ là công ty do bố mẹ tôi thành lập, chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất tiên phong hàng đầu về pallet gỗ và gỗ đã được qua xử lý. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp theo đúng thời gian hợp đồng đã cam kết với khách hàng. Sự hài lòng và vui vẻ từ các khách hàng là động lực phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp, bài bản và chăm chỉ để đảm bảo quy trình đạt hiệu quả, chất lượng vượt trội. Khi nhìn về những năm sắp tới, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cập nhật những thay đổi tích cực, thích ứng theo công nghệ mới và vượt qua mọi thách thức để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.”

 Một số sản phẩm pallet của công ty vị khách hàng.

 


Hình ảnh gỗ đã được qua xử lý của công ty vị khách hàng.

 

███████████████████████ đã phát triển với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường gỗ tại Sri Lanka, sở hữu hơn 3.000 tư vấn viên cung cấp cho hơn 50 công ty tại thị trường địa phương yêu cầu pallet cho mục đích xuất khẩu. ███████████████████████ được đánh giá cao là doanh nghiệp sản xuất gỗ ở mức độ an toàn và tiêu chuẩn nhất. Với phương pháp ép chân không và độ ẩm sấy trong lò từ 12% trở xuống được thực hiện theo tiêu chuẩn ISPM. Được trang bị các dịch vụ xử lý tính năng hoàn thiện chống chịu thời tiết, sử dụng các xe nâng hàng 1.5 đến 3 tấn bởi những nhân viên điều khiển xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 

Và để phát triển mạnh hơn nữa, ông Lahiru đã tự mở công ty riêng cho mình, lấy tên là ███████ với trụ sở đặt tại Gampaha, Sri Lanka.

      
Hình ảnh danh thiếp công ty mới của vị khách hàng.

Do công ty mới thành lập và quy mô còn nhỏ nên ông rất mong nhận được sự trợ giúp và tư vấn kỹ càng từ phía VIETGO. Qua làm việc và những lời chia sẻ chân thật của mình, VIETGO nhận thấy ông Lahiru là một vị khách hàng rất cởi mở nhưng phong cách không kém phần chuyên nghiệp. Ông nhấn mạnh: “Tôi hy vọng rằng đơn hàng này sẽ thành công để đánh dấu sự mở đầu suôn sẻ cho công ty của tôi trong năm mới, tôi không quan trọng giá cả nếu doanh nghiệp cung cấp được sản phẩm chất lượng và có dịch vụ tốt.”

 

Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Lahiru, vui lòng báo giá sớm cho ông qua địa chỉ email và whatsapp phía dưới để nhanh chóng xuất khẩu thành công đơn hàng tiềm năng này.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

 

Mr Lahiru █████████

Whatsapp: +94 ███████████

Công ty: ███████████████████████

Email: ████████████████████████████.com

Quốc Gia: Sri Lanka

 

Mã Số Đơn Hàng: A060221 - PNKH

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>