English

Cơ Hội Xuất Khẩu Gỗ Ván Dăm Sang Thị Trường Hàn Quốc.

123 Lượt xem06/02/2021 | 17:30:43

Lượt xem99 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ cô Nhi - vị khách hàng người Việt Nam đang quan tâm tới sản phẩm gỗ ván dăm, xuất sang thị trường Hàn Quốc.

Cơ Hội Xuất Khẩu Gỗ Ván Dăm Sang Thị Trường Hàn Quốc. 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ cô Nhi - vị khách hàng người Việt Nam đang quan tâm tới sản phẩm gỗ ván dăm, xuất sang thị trường Hàn Quốc.

 

Kính mời quý nhà cung cấp nghiên cứu đơn hàng dưới đây:

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ VÁN DĂM

 

Số lượng: 

Khách hàng muốn nhận báo giá1 container 20ft và 1 container 40ft cho lần nhập thử đầu tiên

Sau đó sẽ nhập 2 – 3 container 40ft mỗi thángnếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước:

Chiều dài x rộng: 2440mm x 1220mm

Độ dày: 15mm và 18mm

Keo: E0/E1

Lõi gỗ: Gỗ tạp

Phương thức thanh toán: 

T/T (đặt cọc 30%, phần còn lại được thanh toán sau khi khách hàng nhận B/L – Bill of Lading - Vận đơn đường biển)

Phương thức báo giá: FOB

 

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm.

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 

Ms ██████████ Nhi

Công ty: ███████████████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: ██████████████@gmail.com

Mob/Zalo/Wechat ID: +84█████████

Quốc tịch: Việt Nam

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Cô Nhi, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện Công ty ███████████████████████████████████ tại Việt Nam.

 


Hình ảnh vị khách hàng.

 



Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng.

 

Qua chia sẻ, cô Yến Nhi cho biết, công ty ███████████████████████████████████ có 3 văn phòng đại diện tại 3 quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Các sản phẩm chủ đạo của công ty có thể kể đến như: gỗ ván dăm, ván MDF, gỗ dán, chậu đá mài Terrazzo và đồ nội – ngoại thất gỗ. 

 

Cô chia sẻ thêm: “Chúng tôi đang nhập gỗ ván dăm, ván MDF, gỗ dán từ Thượng Hải (Trung Quốc) để xuất sang thị trường Hàn Quốc được gần khoảng 5 năm rồi, nhưng hiện tại, thị trường Trung Quốc quá tải, thiếu nguyên vật liệu, nên chúng tôi muốn tìm nguồn hàng ở Việt Nam để thay thế. Nếu có thể, tôi cũng muốn nhờ công ty bạn tìm giúp nguồn hàng từ Thái Lan”. 

 

Công ty cô mong muốn nhận báo giá cho 1 container 20ft và 1 container 40ft gỗ ván dăm, để so sánh mức giá chênh lệch giữa 2 loại container này. Nếu theo dự tính, công ty sẽ nhập 1 container 20ft cho lần nhập thử này. Sau đó, ███████████████████████████████████ sẽ nhập từ 2 đến 3 container 40ft mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp.

 

Cô nhiều lần nhấn mạnh: “Vì phương thức thanh toán 100% L/C trả ngay khá mất thời gian, nên công ty tôi muốn chọn phương thức T/T (tức là đặt cọc 30%, phần còn lại chúng tôi sẽ thanh toán khi nhận vận đơn B/L nháp và bộ chứng nhận xuất xứ Form A – xuất xứ hàng hóa).”

 

Dưới đây là vận đơn của 3 chuyến hàng nhập khẩu thành công các mặt hàng như: vải Polyester, vải sợi nhân tạo Olefin, vải lưới textilene từ cảng Thượng Hải và cảng Ninh Ba (Trung Quốc) vào các ngày: 25 tháng 08 năm 2020, 24 tháng 01 năm 2021 sang thị trường Việt Nam.

 






Hình ảnh vận đơn do khách hàng cung cấp.


Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

 

Qua trao đổi và trò chuyện với khách hàng, chúng tôi nhận định đây là vị khách hàng chuyên nghiệp và thực sự nghiêm túc trong giao thương. Cô bày tỏ thiện chí tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài và rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. 

 

Vị khách hàng này thường trả lời tin nhắn Wechat rất nhanh chóng. Ngoài kênh liên lạc Wechat, cô cũng sử dụng Zalo và e-mail để tiện cho liên lạc trong công việc. 

 

VIETGO xin chúc Quý vị sẽ tiếp tục có 1 thương vụ mua bán thành công!

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – A060221–XNTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>