English

(Cập nhập thông số) Cơ hội cung cấp 1.2 triệu tấn Cát Silica cho một nhà máy tại Trung Quốc

123 Lượt xem06/02/2021 | 17:57:05

Lượt xem113 Lượt xem

Ông Mark là đại diện đến từ Trung Quốc, ông có gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn Cát Silica hàng năm.

Cơ hội cung cấp 1.2 triệu tấn Cát Silica cho một nhà máy tại Trung Quốc 


Nhu cầu đối với cát thủy tinh (silica sand) của Thế giới dự báo tăng 5.6% mỗi năm. Tốc độ xây dựng và sản xuất công nghiệp trên toàn thế giới dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng các ngành công nghiệp tiêu thụ cát silica, bao gồm cả thủy tinh, khuôn đúc, màn hình điện tử, năng lượng mới…. Trung Quốc hiện vẫn là nhà tiêu thụ hàng đầu thế giới với mức tiêu thụ 96 triệu tấn/năm, chiếm 1/3 toàn cầu. Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là những thị trường tiêu thụ lớn ở khu vực và toàn cầu.

Ông Mark là đại diện đến từ Trung Quốc, ông có gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn Cát Silica hàng năm. 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cát Silica 

Số lượng: 50.000 tấn cho lần nhập đầu tiên, sau đó nhập hàng năm 1.2 triệu tấn

Thông số kỹ thuật


Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: FOB & CIF

Cảng đến: cảng Nantong, Trung Quốc 

Phương thức thanh toán: LC trả ngay 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

██████████████████████████████ Companies tham gia vào thương mại toàn cầu, cung cấp một loạt các dịch vụ cho thuê tàu biển, đại lý tàu, giao nhận hàng hóa, hậu cần bên thứ ba và thiết bị đầu cuối, vật tư và thiết bị xây dựng, khoan thăm dò, cũng như hậu cần hàng loạt cho các dự án.


Hình ảnh đội ngũ ban lãnh đạo của công ty (trong đó ông Mark hiện là cố vấn kinh doanh của công ty)
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngHình ảnh website công ty  

██████████████████████████████████████████ cũng là một công ty cung cấp vật liệu xây dựng và khai thác tổng hợp. Họ tham gia vào việc khai thác, sản xuất và phân phối các loại đá núi đã được nghiền nát, cát và sỏi, và các sản phẩm nhựa đường, được yêu cầu trong ngành xây dựng. ██████████████████████████████████████████ còn là một trong những nhà kinh doanh quốc tế đáng tin cậy nhất về nguyên liệu thô và hàng hóa khô. Bắt đầu hoạt động vào năm 1999, công ty đã có những bước phát triển nhảy vọt về uy tín cũng như số lượng kinh doanh của mình. Với sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường Trung Đông, họ cũng đã thể hiện sự hiện diện của mình trên toàn cầu bằng cách kinh doanh tại các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Nam Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu, Brazil, Châu Phi và Hoa Kỳ.
Các ngành hàng chính của tập đoàn


Một số hình ảnh về các dự án lớn của công ty

Một công ty con khác của ███████████████████████████ Of Companies là ████████████████████████, điều hành các địa điểm khai thác đá và cung cấp thiết bị tổng hợp, cũng như các loại đá và đá tảng có kích thước khác nhau. ████████████████████████ còn được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu ở Philippines cho mặt hàng cát và đá dùng trong xây dựng. Chúng được sử dụng trong bê tông hỗn hợp, bê tông chính hãng, asphalt và các vật liệu xây dựng khác để xây dựng nhà ở, hạ tầng, cơ sở thương mại và công nghiệp. 
Một số mặt hàng chủ đạo của công ty

Đại diện đến từ công ty - ông Mark ████████████ hiện đang là cố vấn kinh doanh của tập đoàn ███████████████████████████ Of Companies. Qua cuộc trò chuyện với VIETGO, ông Mark có đôi lời chia sẻ ngắn gọn: “Trong những năm qua, chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều các mặt hàng khác nhau từ các nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi cũng đã vận chuyển một số đến nhiều nước khác nhau không chỉ riêng ở Mexico và đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi mua cát Silica từ Việt Nam, cụ thể là thông qua VIETGO.”

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng,kính chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr Mark ██████████████████

 

Công ty ███████████████████████████ Of Companies

Địa chỉ: █████████████, ██████████████████████████████████████████, ████████ Cayman Islands

Website:█████████████████████████████████████████████

Email: ████████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +63 ████████████

Quốc gia: Trung Quốc 

 

Mã số đơn hàng: X - C030221 – DBN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>