English

Cơ hội xuất khẩu Chanh Xanh sang thị trường UAE

123 Lượt xem23/02/2021 | 13:59:43

Lượt xem26 Lượt xem

Ông Hussain đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Chanh Xanh số lượng lớn sang thị trường UEA

Cơ hi xut khu Chanh Xanh sang th trường UAE


Ông Hussain là vị đại diện đến từ công ty ██████████████████████ có trụ sở đặt tại Dubai, UAE.Bản thân ông Hussain cũng là một vị khách hàng quen thuộc và dành sự tin tưởng cho Vietgo thông qua một số đơn hàng rau củ quả trước đây. ██████████████████████ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rau củ quả tươi, đặc biệt là các loại trái cây có múi. UAE vốn là một thị trường đối tác quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam cho mặt hàng chanh xanh. Các số liệu từ Tổng Cục Hải Quan đã ghi nhận một số lượng lớn các contianers chở chanh xanh được nhập khẩu từ Việt Nam qua UAE hàng năm. Công ty do vị khách hàng đại diện cũng là một đơn vị chuyên thu mua chanh xanh với số lượng lớn. “Chúng tôi mới hoàn thành việc cập cảng và vận chuyển hai containers chanh xanh từ Việt Nam về các kho lưu trữ của chúng tôi vào tuần trước. Nhưng nhu cầu với mặt hàng này gần như là xuyên suốt bốn mùa nên chúng tôi luôn rất chào đón các doanh nghiệp mới với sản phẩm tốt và thể hiện được khả năng cung ứng ổn định.”

Dịp cuối năm này luôn là một trong những thời điểm rất bận rộn cho các doanh nghiệp trên thế giới. Ông Hussain tuy là một vị khách thân thiện cởi mở nhưng cũng không tránh khỏi một vài phản hồi chậm do đặc thù công việc. Vị khách hàng cũng mong sẽ sớm nhận được báo giá cũng như có thể có những cuộc trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 05/02/21:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: Chanh Xanh

Kích thước: 5.0cm +

Loại: có hạt

Yêu cầu: tươi, vỏ xanh, căng bóng

Bề mặt không vết thâm, vết côn trùng, vết dập hỏng

Chanh xanh chất lượng tốt

Đóng gói: sử dụng thùng carton

Số lượng: 2 containers 20ft

Phương thc báo giá: FOB và CNF (cảng Jebel Ali, Dubai)

Phương thc thanh toán: đặt cọc 30%, 70% còn lại thanh toán sau khi nhận hàng hai ngày

 

 
Hình
ảnh minh họa cho sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

 

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như để trao đi sâu thêm v đơn hàng chanh xanh  trên, quý v vui lòng liên h theo đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến từ UAE này.

Mr. ████ Hussain

Công ty: ██████████████████████

Email: █████████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +971 ███████████

Quc gia: UAE

 

 

 

 

 

Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

 
 

Hình ảnh trang facebook của công ty vị khách hàng

 

Theo vị khách hàng – ông Hussain, ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thi gian lâu dài vi đơn hàng ln này cũng như đạt được những thành quả kinh doanh tốt đẹp với các nhà cung cấp của chúng ta.

 

MSĐH: X-B050221-DTT

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>