English

Cơ hội xuất khẩu 50.000 tấn xỉ hạt lò cao sang thị trường Bangladesh

123 Lượt xem06/02/2021 | 22:57:25

Lượt xem112 Lượt xem

Ông Taufique hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm xỉ hạt lò cao cho doanh nghiệp của mình. Vị khách hàng hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp tiềm năng để hợp tác lâu dài:

Cơ hội xuất khẩu 50.000 tấn xỉ hạt lò cao sang thị trường Bangladesh 

Ông Taufique hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm xỉ hạt lò cao cho doanh nghiệp của mình. Vị khách hàng hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp tiềm năng để hợp tác lâu dài: 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Xỉ hạt lò cao

Số lượng: 50.000 tấn

Thông số kĩ thuật sản phẩm:

Hàm lượng CaO: tối thiểu 35%

Hàm lượng SiO2: 30.00 – 40.00

Hàm lượng Al2O3: 12.00 – 17.00

Hàm lượng Fe2O3: tối đa 1.0%

Hàm lượng cặn không tan: tối đa 1.5%

LOI: tối đa 1.5%

Hàm lượng SO3: tối đa 1.0%

Hàm lượng thủy tinh: tối thiểu 96

Khối lượng riêng: 0.9 – 1.2

Độ ẩm: tối đa 10.00


Hình ảnh thông số kĩ thuật do vị khách hàng cung cấp

Phương thức vận chuyển: tàu rời

Phương thức báo giá: FOB cảng Cẩm Phả

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 
Hình ảnh cá nhân vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng


Hình ảnh trang linkedin của vị khách hàng

 

██████████████████████████████là một đơn vị kinh doanh thương mại có trụ sở tại Hongkong. Ngoài ra công ty này cũng mở thêm văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trong đó có cả văn phòng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội để thuận tiện cho việc nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty này hiện phủ sóng trên các ngành công nghiệp bao gồm hóa chất và sản phẩm hóa dầu, vật liệu xây dựng, thép, khoáng sản, máy móc & phụ tùng và hạt thực phẩm với việc liên kết kinh doanh với các nhà sản xuất có uy tín nhất và đáng tin cậy từ khắp nơi trên thế giới. 

 

Đại diện của công ty██████████████████████████████████████████████████████liên hệ tới VIETGO là ông Taufique. Ông tốt nghiệp đại học quốc gia Bangladesh chuyên ngành marketing và hoàn thành tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Châu Á của Bangladesh. Khởi điểm là trưởng bộ phận kinh doanh chi nhánh tại Bangladesh, chỉ trong vòng 6 năm 4 tháng với những thành tựu nổi bật ông Taufique đã được bổ nhiệm chức vụ phó chủ tịch chịu trách nhiệm giám sát mọi hoạt động kinh doanh của công ty.  

Cách đây một vài tháng, ông Taufique đã từng liên hệ với VIETGO cho sản phẩm xỉ hạt lò cao nhưng cho tới thời điểm hiện tại ông vẫn chưa tìm được nhà cung cấp nào phù hợp. Chính vì vậy mới đây ông đã tiếp tục làm việc với VIETGO đề nghị được kết nối thêm với các nhà cung cấp khác. 

Vị khách hàng tự tin chia sẻ bản thân ông có mối quan hệ rất tốt với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.  Công ty ông Taufique trước đó đã từng nhập khẩu nhiều mặt hàng từ Việt Nam như gạo, quế, tiêu, hạt điều, ớt,bột đá vôi, clinker, ... Do đó ông có vốn hiểu biết phong phú về thị trường cũng như môi trường kinh doanh Việt Nam. Với đơn hàng lần này, ông hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía các nhà cung cấp để trao đổi thêm. 

 


Hình ảnh vận đơn nhập khẩu sản bột đá vôi từ Việt Nam của công ty ông Taufique

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr ██. Taufique █████

Công ty: ███████████████████████████████████

Email: █████████████████████████████

Whatsapp: +84████████████

Quốc gia: Bangladesh 

 

Mã số đơn hàng: X- E060221 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>