English

Cơ hội xuất khẩu 1.500 tấn dăm bào mỗi tháng sang thị trường UAE.

123 Lượt xem08/02/2021 | 14:41:51

Lượt xem146 Lượt xem

Ông Irfan đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng dăm bào để lót chuồng gia súc.

Cơ hội xuất khẩu 1.500 tấn dăm bào mỗi tháng sang thị trường UAE.

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một cuộc gọi rất gấp từ vị khách hàng tiềm năng, ông Irfan. 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm dăm bào xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: DĂM BÀO

Số lượng: 1.500 tấn mỗi tháng

Mục đích sử dụng: Lót chuồng gia cầm

Quy cách đóng gói: 500g/túi, báo giá cả túi nén và không nén

 

Hình ảnh quy cách đóng gói vị khách hàng cung cấp.

Loại: Gỗ thông

Kích thước: Nhà cung cấp đề xuất như trong hình ảnh dưới đây

Độ ẩm: 0%

Độ bụi: 2%

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp.

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

 

Ông Irfan – đại diện cho công ty █████████████████████████████ đã liên hệ và có cuộc trò chuyện cùng VIETGO về đơn hàng dăm bào của mình. Vị khách hàng trẻ tuổi này hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh cho █████████████████████████████. Cho đến nay, █████████████████████████████ đã có hơn 15 năm kinh doanh về lĩnh vực dăm bào.

 

Hình ảnh sản phẩm dăm gỗ công ty vị khách hàng.

Ông chia sẻ rằng: “Chúng tôi kinh doanh dăm bào đến nay đã được hơn 15 năm. Và nhờ nguồn cung cấp ổn định với lượng khách hàng dồi dào, ██████████████████████████████đã phát triển vượt bậc tại thị trường Oman. Mỗi tuần chúng tôi xuất khẩu hàng chục container dăm bào đến thị trường các nước lân cận, một phần để cung cấp cho các đối tác, một phần cung cấp đến xưởng cho các khách hàng chăn nuôi ngựa, gia cầm, gia súc.” 

Hình ảnh công ty vị khách hàng vận chuyển dăm bào.

“Với đơn hàng lần này, chúng tôi muốn thử tìm kiếm loại dăm bào từ doanh nghiệp khác, lý do là một trong số các nhà cung cấp của chúng tôi hiện tại không thể đáp ứng được số lượng chúng tôi đưa ra và có khi chúng tôi sẽ cắt hợp đồng trong tháng tới. Số lượng mà chúng tôi cần cho thời điểm hiện tại là 1.500 tấn dăm bào từ gỗ thông, dao động vào khoảng 60 đến 75 container 20ft, phục vụ cho đối tác là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm, và họ cần một lượng lớn dăm bào để lót chuồng. Việc gia cầm khi phải tiếp xúc thường xuyên với chất độn mà chúng sống ở trên đó có thể ảnh hưởng đến năng suất mỗi tuần. Chất độn là sản phẩm rất quan trọng trong quá trình phát triển của gia cầm, bởi vì gia cầm bị phơi nhiễm với chất độn và những thứ chứa trong đó như vi trùng, bụi, mùi….Quản lý chất độn kém có thể dễ dàng phát tán những bệnh lây nhiễm nào đó và cũng tạo rắc rối gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng. Chúng tôi lựa chọn dăm bào vì nó được sử dụng khá tốt nhưng dễ gây ra tỷ lệ phồng rộp cho gia cầm nếu quá ẩm ướt. Vậy nên, chúng tôi đặc biệt lưu ý cho các nhà cung cấp về độ ẩm mà chúng tôi đã đặt ra bắt buộc là 0%, với độ bụi tối đa là 2%, để đảm bảo cho việc chăn nuôi gia cầm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.”

 

Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng.

Ngoài ra, ông còn chia sẻ ông đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Dưới đây là bản vận đơn và giấy phép nhập khẩu của một lô hàng ông nhập khẩu thành công 1 container 40ft dăm bào vào ngày 28 tháng 11 năm 2020 vừa qua. 

 

Hình ảnh bản vận đơn.

 

Hình ảnh giấy phép nhập khẩu.

Qua quá trình làm việc và nói chuyện, VIETGO nhận thấy ông Irfan là một vị khách hàng rất thân thiện, làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và nghiêm túc. Tại thời điểm này, do dự án cần đẩy nhanh tiến độ nên ông Irfan cần được báo giá gấp. Ông hy vọng rằng với vị trí là cầu nối giao thương có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến xuất nhập khẩu, VIETGO sẽ mang lại nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng số lượng khủng của mình. 

 

VIETGO kính chúc quý doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt cơ hội và xuất khẩu thành công đơn hàng này.

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

 

Mr Irfan ██████████

Whatsapp: +968 █████████

Công ty: Al ██████████████████████████

Email: ███████████████████████████com

Quốc Gia: Oman

 

Mã Số Đơn Hàng: B060221 - PNKH

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>