English

Cơ hội xuất khẩu Quả Vải sang thị trường Ấn Độ.

123 Lượt xem09/02/2021 | 21:50:20

Lượt xem135 Lượt xem

Ông Virendra, vị khách hàng đến từ Ấn Độ hiện đang có nhu cầu nhập khẩu Quả Vải sang thị trường Ấn Độ.

Cơ hội xuất khẩu Quả Vải sang thị trường Ấn Độ.

Ông Virendra là đại diện cho công ty ████████████████, đến từ Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu Vải từ Việt Nam. Chia sẻ thêm với VietGo về đơn hàng lần này, vị khách hàng cho biết, mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán nông sản và xuất nhập khẩu từ năm 2007. Tuy nhiên, các loại hoa quả trước đây ông kinh doanh là Táo đỏ, Cam và Cherry được nhập khẩu từ Nam Phi, Ai Cập, Argentina, Nam Mỹ và New Zealand. Đây là lần đầu tiên ông tìm hiểu về vải và chanh, hai loại nông sản được ông đánh giá khá tốt từ Việt Nam. 

Vị khách hàng nhiệt tình cho biết, nếu nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu về giá và chất lượng, vị khách hàng sẽ đến thăm Việt Nam và tham quan nhà xưởng nông trại. Ông đánh giá khá cao thị trường Việt Nam và dự định ghé thăm Việt Nam vào tháng 3 tới, tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh căng thẳng, vị khách hàng đang cân nhắc thêm trong việc đặt vé máy bay. 

Qua cuộc trò chuyện ngắn với VietGo, chúng tôi nhận thấy ông rất bận rộn, tuy nhiên ông Virendra không ngần ngại chia sẻ về bản thân để giúp quý nhà cung cấp hiểu rõ về bản thân mình hơn. Ông hiểu khá rõ về thị trường vải tại Việt Nam và đã nghiên cứu khá rõ trước khi tìm hiểu mua hàng. Ông hiểu rằng mùa vải hiện nay là tháng 4 hằng năm tại Việt Nam, do đó, ông rất mong sẽ có thể đến thăm trang trại nhà xưởng vào tháng 3 tới. Với những chia sẻ trên vị khách hàng hi vọng sẽ nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Quả vải

Yêu cầu: đường kính quả từ 2.5cm

Quả vải vỏ đỏ vàng, hạt bé, dày cùi

Quả vải mùa vụ tháng 4 tới, không thâm hỏng

Vải được bảo quản tốt, không quá ẩm. Đóng gói vào bảo quản tốt

Số lượng: 1 container 40ft

Đóng gói: 15kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF cảng JNPT, Mumbai, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

 


Hình ảnh danh thiếp cá nhân của vị khách hàng

 

Ông Virendra

Công ty: ████████████████

Tel/Whatsapp: ███████████████

Email: ████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

  

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng quả vải ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ địa chỉ Whatsapp và Email ghi trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này. 

 

Mã đơn hàng: X-C060221-LTKL

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>