English

Cơ hội cung cấp Bột than tre cho một doanh nghiệp tại Campuchia

123 Lượt xem09/02/2021 | 22:08:30

Lượt xem89 Lượt xem

Ông Gopal – chủ một doanh nghiệp tại Campuchia đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng bột than tre.

Cơ hội cung cấp Bột than tre cho một doanh nghiệp tại Campuchia

Ông Gopal – chủ một doanh nghiệp tại Campuchia đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng bột than tre

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Gopal  – vị khách hàng đến từ Campuchia với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng cho sản phẩm bột than tre cho lần nhập thử đầu tiên. Ông Gopal  rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác lâu dài.

Thông tin chi tiết đơn hàng:
Tên sản phẩm: bột than tre 
Số lượng: 1.000 tấn mỗi tháng
Yêu cầu sản phẩm:  Bột than tre hoạt tính, dùng cho lò đốt công nghiệp 
Quý nhà cung cấp vui lòng gửi bản kiểm nghiệm thông số sản phẩm (test report) cho vị khách kiểm tra 
Phương thức đóng gói: Đóng gói trong bao bố lớn 
Phương thức báo giá: FOB 
Phương thức thanh toán: T/T
Ảnh minh họa sản phẩm 
Lưu ý: vị khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thêm sản phẩm bột than mùn cưa, Quý nhà cung cấp có thể báo giá thêm cho khách hàng nếu có 

  
Ảnh mẫu sản phẩm do vị khách hàng cung cấp 
Thông tin liên hệ Khách hàng
Ông Gopal  rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp do đây là đơn hàng gấp. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:

Mr. Gopal ███████
Công ty: ██████████████████████████████
Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Ca
WhatsApp/ Zalo:  +(855) ████████████
Quốc gia: Campuchia
 
Thông tin Khách hàng

Ông Gopal  hiện đang là nhà điều hành của ██████████████████████████████ có trụ sở tại Campuchia và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty của ông được thành lập vào năm 2015 với chuyên ngành nằm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa chủ yếu tại thị trường nội địa. Trong hơn 4 năm qua, những mặt hàng chủ đạo đã giúp công ty ông phát triển và thu lại lợi nhuận cao có thể kể tới như các thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm… phục vụ cho các y, bác sĩ trong khám và điều trị bệnh. Gần đây, công ty ông liên tục có thêm nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác bao gồm năng lượng, xây dựng và gỗ. Chính vì đã có khoảng thời gian làm việc và công tác tại Việt Nam, vị khách hàng rất yêu mến và đề cao các sản phẩm nước ta. 


Danh thiếp vị khách hàng
 

Hiện nay, công ty ông đang tìm kiếm nhà cung chuyên nghiệp cho sản phẩm bột than tre để có thể cung cấp cho công ty ông các phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Ông Gopal  đã từng hợp tác rất nhiều với VIETGO trong đơn hàng từ nhiều ngành khác nhau như: Năng lượng, Gỗ, Vật liệu Xây dựng. VIETGO đánh giá ông là người rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Quý nhà cung cấp có thể trao đổi với vị khách hàng trên ứng dụng Zalo để được phản hồi nhanh nhất. 
Hình ảnh vị khách hàng
 

Ông Gopal  rất mong nhận được phản hồi và báo giá cạnh tranh của Quý vị trong thời gian sớm. VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công. 

Mã đơn hàng X- B060221-NTL

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>