English

Cơ hội xuất khẩu Điều sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

123 Lượt xem09/02/2021 | 22:18:41

Lượt xem185 Lượt xem

Anh Dawood, vị khách hàng đến từ Afghanistan hiện đang sống tại Thổ Nhĩ Kỳ đang có nhu cầu nhập khẩu Điều từ Việt Nam.

Cơ hội xuất khẩu Điều sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Anh Dawood là vị khách hàng trẻ tuổi, hiện đang là học viên cao học Y khoa chuyên khoa Phẫu thuật Tim mạch tại Thổ Nhĩ Kỳ, đang có nhu cầu nhập khẩu Điều từ Việt Nam. Chia sẻ thông tin về công ty của mình, anh cho biết, công ty của anh là ████████████████████, hiện đang kinh doanh nhụy hoa Nghệ Tây xuất khẩu sang thị trường châu Âu và nhiều nơi trên thế giới như Đức, Ấn Độ, Mỹ, Philippines. Saffron từ công ty anh được đánh giá với chất lượng rất tốt, và có đầy đủ chứng chỉ ISO với nguyên liệu 100% hữu cơ. Saffron từ Afghanistan thuộc top 8 quốc gia sản xuất loại nguyên liệu quý giá này và từ lâu đã được đánh giá là tốt nhất thế giới. Công ty anh có rất nhiều khách hàng trên khắp Châu Âu và đang trong quá trình mở rộng phát triển. 

 


Hình ảnh nhụy hoa nghệ tây từ công ty vị khách hàng

 

Gia đình anh Dawood có truyền thống kinh doanh lâu đời. Em họ vị khách hàng đã có sự nghiệp kinh doanh chè từ Sri Lanka sang Afghanistan. Hiện anh Dawood đang muốn tìm hiểu nhập khẩu chè và điều từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Vị khách hàng cần có mẫu mã sản phẩm được gửi từ Việt Nam sang, trước khi thực hiện các giao dịch lâu dài. Anh Dawood nhấn mạnh, điều anh quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm. Anh cho biết, mình đã nhận được các báo giá của một vài nhà cung cấp từ Việt Nam nhưng anh vẫn muốn tìm hiểu kĩ hơn với giá tốt đi kèm với chất lượng. 

 

Qua cuộc trò chuyện với vị khách hàng, chúng tôi cảm thấy anh rất bận rộn do vừa là học viên cao học, vừa kinh doanh nhiều sản phẩm từ điều, chè, gia vị cho đến phân bón, tuy nhiên, anh vẫn dành thời gian để chia sẻ về đơn hàng một cách chi tiết và cẩn thận. Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng của anh:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Điều

Loại điều: WW240 , WW320

Hình ảnh hai loại điều vị khách hàng đang tìm kiếm

Yêu cầu: Điều chất lượng loại 1, đã qua làm sạch lột vỏ và xử lý tạp chất

Hạt điều không vỡ nát, không

Số lượng: 5 tấn cho lần đầu nhập thử

Đóng gói: 20kg/túi hút chân không

Phương thức báo giá: FOB/Door to Door (địa chỉ cụ thể sẽ được khách hàng trao đổi trực tiếp cho quý nhà cung cấp)

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C. (Khách hàng có thể đặt cọc trước khoảng 30% giá trị đơn hàng).
​Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng


 

Hình ảnh hộ chiếu của vị khách hàng

 

Anh Dawood

Công ty: ████████████████████

Tel/Whatsapp: ██████████████████

Email: ████████████████████

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch: Afghanistan

 

 

Dưới đây là hóa đơn thương mại nhập khẩu của công ty anh Dawood tiến hành nhập khẩu phân bón từ Iran sang Úc

 

 

Hình ảnh hóa đơn thương mại nhập khẩu phân bón từ Iran của công ty vị khách hàng cùng với phiếu đóng gói và chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ

 
Một số hình ảnh phân bón từ Iran vị khách hàng vừa nhập khẩu tháng 11/2020

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng Điều ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Whatsapp và Email ghi trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này. 

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp:

 

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

Mã đơn hàng: X-D060221-LTKL

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>