English

Cơ hội cung cấp sản phẩm găng tay cao su latex số lượng lớn và thường xuyên cho doanh nghiệp Indonesia

123 Lượt xem09/02/2021 | 23:48:41

Lượt xem133 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Santoso – đại diện doanh nghiệp tại Indonesia đang tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng găng tay cao su latex

Cơ hội cung cấp sản phẩm găng tay cao su latex số lượng lớn và thường xuyên cho doanh nghiệp Indonesia

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Santoso – đại diện doanh nghiệp tại Indonesia đang tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng găng tay cao su latex

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Găng tay cao su (Loại dùng 1 lần trong công nghiệp)

Số lượng:  25.000 thùng carton ~ 5 container/tháng

Chất liệu: cao su latex

Phương thức đóng gói: 100 chiếc/hộp

Yêu cầu: Quý vị vui lòng cung cấp chứng chỉ SNI

(SNI – Indonesia National Standard: Chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia Indonesia)

Phương thức báo giá: CIF (Cảng đến: Surabaya – Indonesia)

Phương thức thanh toán: SBLC

(SBLC - Stand By Letter Of Credit: Thư tín dụng dự phòng là một tài liệu pháp lý được phát hành để đảm bảo cam kết thanh toán của ngân hàng cho người bán trong trường hợp người mua hoặc khách hàng của ngân hàng mặc định theo thỏa thuận. Thư tín dụng dự phòng tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế giữa các công ty không biết nhau, có luật pháp và quy định khác nhau. Người mua chắc chắn nhận được hàng và người bán nhất định nhận thanh toán, SBLC không đảm bảo người mua sẽ hài lòng với hàng hóa)


Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Santoso rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:

Mr. ████████Santoso 

Công ty: █████████████████

Whatsapp ID: +1███████████████

Email: ████████████████@gmail.com

Website:███████████████

Địa chỉ:████████████████████████████████████Surabaya

Quốc gia: Indonesia

Thông tin cá nhân khách hàng

Ông Santoso hiện đang làm việc cho █████████████████ có trụ sở tại thành phố Surabaya của Indonesia. Công ty ông được thành lập từ năm 1998 và hoạt động chủ yếu trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa.


Giấy phép kinh doanh công ty vị khách hàng

█████████████████ cung cấp tới khách hàng nhiều mặt hàng sản phẩm và cả dịch vụ. Những sản phẩm do công ty ông cung cấp bao gồm các sản phẩm nông nghiệp như: hạt kê vàng, đậu bướm trắng, hạt điều, đến các sản phẩm trong ngành công nghiệp nhựa đường, hóa chất như axit boric (làm thuốc sát trùng, thuốc trừ sâu), xút hạt (sử dụng trong sản xuất sợi), SSD Solution – chất tẩy rửa công nghiệp mạnh, các loại thiết bị điện tử gia dụng như máy xay sinh tố, lò vi sóng, máy đánh trứng,…
Một số sản phẩm kinh doanh bởi công ty vị khách hàng

Nhờ đội ngũ nhân viên siêng năng và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng của mình.


 Website công ty vị khách hàng

Làm việc trong môi trường sản xuất và công nghiệp hóa chất, vị khách hàng người Indonesia luôn nhận thấy sự cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động bằng các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, quần áo bảo hộ và đặc biệt là găng tay cao su. Vì vậy ông Santoso muốn mở rộng thêm công việc kinh doanh bằng cách nhập khẩu và cung cấp sản phẩm găng tay này tới khách hàng của ông tại Indonesia.

Vị khách hàng người Indonesia là người kiên nhẫn và khá thoải mái trong quá trình trao đổi, ông sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết và hy vọng mình sẽ sớm nhận được báo giá cạnh tranh từ Quý nhà cung cấp uy tín cho đơn hàng trên.

 VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng B070221-DTH

           

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>