English

Cơ hội xuất khẩu 4 container 40HC túi giấy sang thị trường Mỹ.

123 Lượt xem09/02/2021 | 23:49:21

Lượt xem202 Lượt xem

Ông Asad đang cần tìm nhà cung cấp Việt Nam cho đơn hàng túi giấy của ông.

 Cơ hội xuất khẩu 4 container 40HC túi giấy sang thị trường Mỹ.

 

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp đơn hàng túi giấy số lượng lớn đến từ vị khách hàng tiềm năng người Mỹ, ông Asad.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm túi giấy xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: TÚI GIẤY

 

Số lượng: 4 container 40HC hàng tháng

Sẽ tăng số lượng nếu chất lượng tốt

 Mục đích sử dụng: Kinh doanh 

Kích thước và số lượng cụ thể: 

Dài đáy x Rộng x Cao

20cm x 11.87cm x 25.62cm

32.50cm x 17.50 x 42.50cm

32.50cm x 17.50cm x 32.50cm

25cm x 12.50cm x 32.50cm

1 container 40HC cho mỗi kích thước

Loại: Túi giấy Kraft

Yêu cầu: Có quai xách tay dạng xoắn

Định lượng: 80GSM

Màu sắc: Nâu (như trong hình ảnh phía dưới)

Quy cách đóng hàng: Vui lòng xem kỹ hình ảnh bên dưới

Phương thức báo giá: FOB 

Phương thức thanh toán: T/T, đặt cọc 30% và thanh toán 70% còn lại trước khi giao hàng.

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm.

 

Hình ảnh quy cách đóng gói vị khách hàng cung cấp.

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

 

Ông Asad, vị khách hàng tiềm năng đến từ Mỹ đã liên hệ với VIETGO để trao đổi về đơn hàng túi giấy của mình. Ông hiện đang làm việc tại công ty ████████████████ tại Mỹ. █████████████ là doanh nghiệp cung cấp giải pháp vật liệu tư nhân cho ngành công nghiệp nhựa ở khu vực Bắc Mỹ. Chuyên phân phối và bán lại nhựa nhiệt dẻo, được sản xuất bởi một nhóm các công ty trong nước và quốc tế chọn lọc trên nhiều loại nhựa, hợp chất, chất tạo màu và phụ gia. 

 

 

Hình ảnh trang web công ty vị khách hàng.

Ông chia sẻ: “█████████████ của chúng tôi cung cấp các sản phẩm pha trộn màu tùy chỉnh, tập trung chủ yếu vào chất lượng, tốc độ và hơn hết là tôn trọng chi phí, vốn của khách hàng. Chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ kể từ năm 1990, với hơn 14 đối tác đặc biệt và vô cùng tiềm năng. Lĩnh vực chính của chúng tôi là thiết kế, thực hiện và quản lý các chương trình tái chế nhựa nhiệt dẻo để tối đa hóa giá trị và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Cách tiếp cận của chúng tôi bắt đầu với một số nguyên tắc cơ bản bằng việc giảm phát sinh chất thải tại cơ sở của khách hàng. Sau đó, chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu chất thải trong doanh nghiệp và tái sử dụng các vật liệu một cách có hiệu quả nhất.

 

 

 

Hình ảnh vị khách hàng.

Ông Asad chia sẻ rằng: “Ngoài công việc công ty, tôi còn tự nhập khẩu và kinh doanh khẩu trang, quần áo, các loại hàng may mặc. Khi dự định nhập khẩu túi giấy, tôi đã rất băn khoăn và tham khảo giá tại rất nhiều thị trường trên thế giới, điển hình là Việt Nam. Trước đây, tôi cũng đã từng nhập khẩu rất nhiều mặt hàng tại Trung Quốc và giá thành khá cao nên tôi muốn tìm hiểu thử các thị trường khác. Tôi muốn nhắm đến nguồn cung là các nước ở Châu Á vì theo như tôi tìm hiểu thì giá thành khá hợp lý và gần như đáp ứng được yêu cầu mà tôi đang tìm kiếm. Và Việt Nam là thị trường nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của tôi về sản phẩm này. Trước đây tôi đã từng nhập khẩu khẩu trang vải từ một doanh nghiệp Việt Nam, và họ làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Vậy nên, không có gì là lạ khi tôi lựa chọn Việt Nam một lần nữa.”

 

Hình ảnh đơn đặt hàng của ông Asad với doanh nghiệp Việt Nam.

 

 


Hình ảnh mẫu khẩu trang ông Asad nhập khẩu từ doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, ông Asad rất cởi mở khi chia sẻ rằng ông là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Dưới đây là bản vận đơn của một các chuyến hàng ông nhập khẩu thành công và hóa đơn thương mại của các lô hàng đó.

 

Hình ảnh vận đơn của chuyến hàng ông nhập khẩu thành công túi xách từ Cảng Xiemen, Trung quốc đến cảng New York, Mỹ do vị khách hàng cung cấp.

 

Hình ảnh Kê khai an ninh của lô hàng ông nhập khẩu túi xách từ cảng Ninh Ba, Trung Quốc đến cảng New York, Mỹ

 

 

Hình ảnh hóa đơn thương mại vị khách hàng cung cấp.

Qua những chia sẻ vừa rồi, VIETGO nhận thấy sự chuyên nghiệp và uy tín khi làm việc cùng ông Asad. Phải nói, ông Asad là một vị khách hàng thú vị, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Ông đã hết lời khen ngợi khi được làm việc cùng doanh nghiệp Việt Nam khi ông nhập khẩu khẩu trang. Sở dĩ, ông lựa chọn VIETGO là người sẽ hỗ trợ ông trong đơn hàng này, vì theo như ông được biết VIETGO đã nhanh chóng mở rộng cơ hội giao thương hợp tác không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước ở Đông Nam Á, nơi có những nhà cung cấp tiềm năng và đầy cơ hội để ông có thể hợp tác và phát triển hơn nền tảng kinh doanh của mình. Vậy nên, để không phụ lòng mong mỏi từ ông Asad, VIETGO hy vọng quý nhà cung cấp sớm nắm bắt cơ hội giao thương đầy hấp dẫn này và xuất khẩu đơn hàng thành công.

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn và hóa đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này. 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

 

Mr Asad

Whatsapp: +1 ██████████████

Công ty: P████████████████

Email: ███████████████.com

Quốc Gia: Mỹ

 

Mã Số Đơn Hàng: C090221 - PNKH

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>