English

Cơ hội xuất khẩu Dừa Tươi sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem10/02/2021 | 10:21:41

Lượt xem197 Lượt xem

Ông Karthik - Vị khách hàng người Ấn Độ hiện đang có nhu cầu tìm mua Quả Dừa từ Việt Nam.

Cơ hội xuất khẩu Dừa Tươi sang thị trường Ấn Độ

 

Ông Karthik là vị đại diện đến từ công ty █████████████████ có trụ sở đặt tại █████████, Ấn Độ. █████████████████ là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2016 và được đăng ký tại Cơ quan đăng ký công ty Coimbatore với lĩnh vực kinh doanh chính là nông nghiệp và thực phẩm.

Chúng tôi là một đơn vị đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong giao thương hàng hóa quốc tế cho các mặt hàng rau củ quả, hạt dinh dưỡng và các loại gia vị. Trong đó nhóm hàng hoa quả tươi luôn được ưu tiên và phát triển. Ấn Độ là một quốc gia có khí hậu nóng và rất khó chịu khi hè đến. Đó là lý do vì sao các sản phẩm hoa quả và nước ép có tính giải khát luôn được ưa chuộng tại đây. Hiện tại chúng tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị và làm đầy kho hàng trước khi mùa hè đến. Các đối tác kinh doanh của chúng tôi là các cửa hàng bán buôn và bán lẻ.

Đối với đơn hàng quả dừa lần này, chúng tôi ưu tiên lựa chọn sản phẩm dừa có cùi mỏng và nhiều nước. Về kích cỡ, chúng tôi không có bất cứ yêu cầu hay con số đặc biệt nào, chúng tôi tập trung vào vị ngọt và thơm của nước dừa. Chúng tôi là một đơn vị thu mua dừa thường xuyên và quanh năm nên đây sẽ là đơn hàng liên tục nếu sản phẩm của các nhà cung cấp Việt Nam có thể làm hài lòng các khách hàng của chúng tôi.

Cho biết thêm, ông Karthik nhấn mạnh: “Hiện tại, chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm thật sự chất lượng cả về mẫu mã và hương vị. Tất cả những gì chúng tôi cần là một mức giá cạnh tranh. Dừa tươi không chỉ có ở Việt Nam mà còn rất phổ biến ở các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Indonesia,...Chúng tôi tin rằng một mức giá cạnh tranh có thể giúp cho quan hệ đối tác giữa đôi bên tiến xa hơn nữa.”

 

 

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Dừa Tươi (Coconut Tender)

Màu sắc vỏ: nâu cam

Yêu cầu: cùi mỏng, nhiều nước

Quả dáng thuôn dài

(tham khảo hình ảnh minh họa khách hàng cung cấp)

Đóng gói: sử dụng màng bọc thực phẩm bao quanh mỗi quả

6 quả/thùng carton

Số lượng: 1 container 20ft

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

 

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

 

 

Mọi chi tiết để trao đổi thêm về đơn hàng dừa tươi ở trên, quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để sớm nhận được phản hồi từ vị khách hàng đến từ Ấn Độ này.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Karthik █████████

Công ty: █████████████████

Tel/Whatsapp: +91████████████

Email: ██████████████████████.in

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

 


Hình ảnh vị khách hàng – Ông Karthik

 

 

 

Hình ảnh danh thiếp công ty của vị khách hàng

 

 

 

 

Là một vị khách hàng nghiêm túc và thận trọng trong công việc kinh doanh, ông Karthik thẳng thắn chia sẻ những mong muốn và yêu cầu của mình đối với đơn hàng. Vị khách hàng nhấn mạnh tầm quan trọng của một mối quan hệ đối tác lâu dài và tin tưởng vào sự giúp đỡ đến từ Vietgo có thể giúp ông kết nối thành công cùng nhà cung cấp phù hợp, đôi bên cùng có lợi.

 

MSDH: X-C080221-DTT

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>