English

Cơ hội xuất khẩu Gạo sang thị trường Ghana

123 Lượt xem10/02/2021 | 10:45:42

Lượt xem554 Lượt xem

Bà Rosemond- Vị khách hàng người Mỹ hiện đang có nhu cầu tìm mua Gạo từ Việt Nam.

 Cơ hội xuất khẩu Gạo sang thị trường Ghana

Vietgo đã có cuộc trao đổi cùng vị khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ - bà Rosemond, vị đại diện đến từ công ty █████████████████ có trụ sở đặt tại Michigan, Mỹ.

Bà Rosemond tỏ ra là vị khách hàng thân thiện, cởi mở và rất có thiện chí hợp tác. █████████████████ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tự nhiên. Đây là công ty tâm huyết và cũng là đứa con tinh thần của tôi và chồng tôi. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chức năng, chất lượng cao và phù hợp với sức khỏe con người. Chúng tôi mua nguyên liệu chủ yếu ở các khu vực lân cận trong nội địa nước Mỹ."

“ Hiện tại, chúng tôi cũng đang tham gia vào một tổ chức phi lợi nhuận mà chúng tôi mới thành lập. Chúng tôi đang cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh chung bằng cách bán các mặt hàng thực phẩm như gạo và các sản phẩm khác và chúng tôi cũng muốn sử dụng các mặt hàng này cho mục đích từ thiện. Ghana là một quốc gia không thực sự phát triển và có rất nhiều người dân phải sống trong cảnh nghèo đói. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi nhập khẩu hàng hóa từ một quốc gia khác. Việc lựa chọn Việt Nam là quốc gia đối tác cho đơn hàng đầu tiên này cũng đã được chúng tôi cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sẽ cân nhắc về việc ký kết một hợp đồng cung ứng lâu dài với doanh nghiệp của các bạn.”

 

 

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Gạo Hương Nhài

Màu sắc: trắng tự nhiên

Tỷ lệ hạt tấm không đáng kể

Không lẫn tạp, không lẫn hạt khác màu

Gạo chất lượng tốt

Đóng gói: 20 pound/bao PP (~10kg)

Số lượng: dự kiến 25 tấn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Paypal

(nhà cung cấp có thể trao đổi thêm về phương thức thanh toán)

 

 

 

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm 

 

 

Mọi chi tiết để trao đổi thêm về đơn hàng gạo ở trên, quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để sớm nhận được phản hồi từ vị khách hàng đến từ Mỹ này.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ms.Rosemond

Công ty: █████████████████

Tel/Whatsapp: +1 ██████████████

Email: ███████████████████.com

Quốc gia: Mỹ

 

 

 

 

 

 


Hình ảnh danh thiếp công ty của vị khách hàng

 

 

 

 

 “Tôi đang cố gắng cẩn thận và hy vọng mình sẽ không mắc bất kỳ sai lầm nào trong đơn hàng đầu tiên này.” – Bà Rosemond bày tỏ. Vị khách hàng rất hy vọng cùng với sự giúp đỡ đến từ Vietgo, bà sẽ sớm nhận được báo giá cũng như có cuộc trò chuyện, trao đổi trực tiếp cùng các doanh nghiệp Việt Nam. 

 

MSDH: X-A090221-DTT

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>