English

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông, gỗ tần bì sang thị trường Pakistan.

123 Lượt xem11/02/2021 | 16:00:40

Lượt xem106 Lượt xem

Ông Hamid đang cần nhập khẩu gỗ thông, gỗ tần bì từ nhà cung cấp Việt Nam cho đơn hàng của mình.

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông, gỗ tần bì sang thị trường Pakistan.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông, gỗ tần bì đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Hamid.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ thông, gỗ tần bì xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG – GỖ TẦN BÌ 

 

Kích thước và số lượng cụ thể: 

1 container 20ft cho mỗi loại gỗ mỗi tháng

Mục đích sử dụng: Kinh doanh

Kích thước gỗ

Dài x Rộng x Dày

2.13m x 106cm x 40mm

3.9m x 7.62cm x 5.08cm

Xẻ hộp

1.98m x 5.08cm x 5.08cm

2.98m x 5.08cm x 5.08cm

Tấm gỗ

2.43m x 121cm x 12,15,18mm 

 

Hình ảnh tấm gỗ vị khách hàng cung cấp.

Quy cách đóng hàng: Pallet

Yêu cầu:

Sấy khô ở độ ẩm 12%, bào 4 mặt, không chấp nhận mắt, nứt

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Karachi, Pakistan

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh sản phẩm gỗ thông vị khách hàng cung cấp.

 

Hình ảnh sản phẩm gỗ tần bì.

 

Hình ảnh kích thước sản phẩm vị khách hàng cung cấp.

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng vị khách hàng tiềm năng, ông Hamid. Ông Hamid hiện là đại diện cho nhà máy sản xuất gỗ ███ có trụ sở tại ████████. Công việc chủ yếu của ông là chịu trách nhiệm quản lý và tiếp nhận nguồn gỗ về xưởng, kiểm tra, xử lý và đảm bảo về chất lượng gỗ. Nhà máy của ông đến nay đã duy trì được hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh về gỗ với doanh thu mỗi tháng dao động gần 6 triệu rupee tương đương khoảng gần 1 tỷ đồng.

 

 

Hình ảnh vị khách hàng.

 

Ông chia sẻ: “Tôi hiện đang làm việc tại nhà máy gỗ của mình ở Pakistan. Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chính là dòng sản phẩm được sản xuất hàng loạt từ các loại gỗ thông chúng tôi nhập khẩu từ Nam Phi và dòng sản phẩm chúng tôi nhận gia công theo hàng đặt của khách hàng. Các loại gỗ chúng tôi nhập khẩu chủ yếu được lấy về từ Canada, Nam Phi và Trung Quốc.”

 

 

 

Hình ảnh gỗ công ty vị khách hàng kinh doanh.

“Ở thời điểm hiện tại, nhà máy gỗ của chúng tôi đang gặp khó khăn do khách hàng phản hồi giá thành gỗ của chúng tôi hơi cao so với mặt bằng thị trường gỗ tại Pakistan. Một phần do chúng tôi mới nhập khẩu loại gỗ thông từ Canada nên giá đã bị tăng đáng kể so với thời điểm trước đó. Vậy nên, chúng tôi đang cần tìm kiếm một nhà cung cấp mới có giá thành đảm bảo hơn và thị trường Châu Á là nơi chúng tôi đang hướng tới. Tôi được biết Việt Nam là một nơi sở hữu các loại gỗ rất đẹp, dễ trồng và dễ xuất khẩu như gỗ thông, gỗ keo, gỗ cao su...Nhà máy chúng tôi ưu tiên nhập khẩu gỗ thông vì chất lượng gỗ thông khá tốt mà giá thành lại không quá cao, vân gỗ và màu sắc rất đẹp, khi sản xuất cũng dễ gia công, tạo ra được nhiều mẫu mã đa dạng do gỗ thông mềm hơn các loại gỗ cứng khác. Ngoài gỗ thông là dòng gỗ chính, chúng tôi còn muốn nhập khẩu thêm loại gỗ tần bì, là một trong các loại gỗ quý hiếm, có màu vàng nhạt kết hợp với các đường vân sáng và rõ nét. Loại gỗ này được sử dụng làm chất liệu cho các món đồ nội thất được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ nên giá thành của nó cũng không rẻ. Dự định của tôi là chỉ nhập khẩu gỗ thông vì tôi không tìm ra được thị trường có gỗ tần bì có giá cả phù hợp do nó là loại gỗ quý hiếm và giá thành rất cao. Nhưng thật may mắn khi tôi tìm hiểu đến thị trường Việt Nam và được làm việc cùng với VIETGO. VIETGO là chiếc chìa khóa mở ra cho tôi hàng nghìn cơ hội khi là cầu nối giao thương sở hữu mạng lưới hơn 1.000 nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, và đặc biệt còn các doanh nghiệp nước ngoài với quy mô lớn nhỏ khác nhau tại khu vực Đông Nam Á. Đây sẽ không còn là mối lo ngại khi chúng tôi phải tìm hiểu quá nhiều nguồn cung gỗ từ các nước trên thế giới khi đã có VIETGO. Tôi hy vọng VIETGO sẽ giúp tôi tìm ra được doanh nghiệp phù hợp với tiêu chí đơn hàng mà tôi đưa ra để chúng tôi nhanh chóng xúc tiến dự án thành công.”

 

Từ những chia sẻ và quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy ông Hamid là một vị khách khá cởi mở, thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Ông có dự định sẽ nhập khẩu thêm 2 loại gỗ mới nữa nếu đơn hàng này thành công nên quý doanh nghiệp nào thể đáp ứng được yêu cầu của ông Hamid, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho ông qua địa chỉ whatsapp dưới đây.

 

VIETGO kính chúc quý doanh nghiệp sẽ xuất khẩu thành công đơn hàng hấp dẫn này.

 

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

 

 

Mr Hamid 

Whatsapp: +92 ███████████

Công ty: ███

Email: ██████████████gmail.com

Quốc Gia: Pakistan

 

Mã Số Đơn Hàng: A090221 - PNKH

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>