English

Cơ hội xuất khẩu Xoài Tươi sang thị trường Bangladsesh

123 Lượt xem11/02/2021 | 16:30:39

Lượt xem203 Lượt xem

Ông Fahim-Vị khách hàng người Bangladesh hiện đang có nhu cầu tìm mua Xoài Tươi từ Việt Nam.

 Cơ hội xuất khẩu Xoài Tươi sang thị trường Bangladsesh

 

Ông Fahim là vị đại diện đến từ công ty ███████████████ có trụ sở đặt tại Dhaka, Bangladesh hiện đang có nhu cầu cần nhập khẩu xoài tươi để phục vụ công việc kinh doanh cá nhân tại thị trường nước nhà.

Ông Fahim tỏ ra là một vị khách hàng thân thiện, cởi mở và cũng rất nghiêm túc trong công việc kinh doanh. Trong cuộc trò chuyện cùng Vietgo, ông Fahim cho biết ông đã bắt đầu nhữngngày làm việc đầu tiên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa từ năm 2019. “Tôi đã thực hiện thành công rất nhiều giao dịch và có mối quan hệ đối tác tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi kinh doanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ thực phẩm cho đến đồ gia dụng”. 

Chia sẻ về đơn hàng xoài tươi lần này, ông Fahim cho biết công ty ông cũng kinh doanh và sở hữu cửa hàng trái cây bán lẻ phục vụ nhu cầu tiêu thụ của người dân địa phương: “ Cứ hai ngày  chúng tôi sẽ cần khoảng 200 – 400kg xoài tươi từ Việt Nam gửi đến sân bay quốc tế Hazrat Shahjalal. Để đảm bảo độ tưoi ngon của sản phẩm, chúng tôi chấp nhận chi phí cho việc đóng và gửi hàng đều đặn như vậy. Như tôi đã chia sẻ, mặc dù chúng tôi đã nhập khẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau nhưng đây là đơn hàng xoài đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui nếu có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đến từ các nhà cung cấp.” 

 

 

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Xoài Tươi

Kích thước: nhà cung cấp chủ động đề xuất các kích thước sẵn có

Yêu cầu: vị ngọt, không chín nẫu

Mẫu mã đẹp, bề mặt không vết thâm đen, vết côn trùng

Xoài chất lượng cao

Đóng gói: sử dụng thùng carton

Số lượng: 200 – 400kg/cách hai ngày

Phương thức báo giá: giá sản phẩm và chi phí vận chuyển đến cảng hàng không Hazrat Shahjalal International Airport, Bangladesh

Phương thức thanh toán: L/C  

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm 

 

 

Mọi chi tiết để trao đổi thêm về đơn hàng xoài tươi ở trên, quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để sớm nhận được phản hồi từ vị khách hàng đến từ Bangladesh này.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. █████ Fahim

Công ty: ███████████████

Tel/Whatsapp: +880 ███████████

Email:█████████████████████.com

Quốc gia: Bangladesh

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp công ty của vị khách hàng

 

 

 

 

 Chia sẻ thêm, ông Fahim cho biết công ty ông hiện mới chỉ là đối tác kinh doanh của Ấn Độ và Nam Phi cho các mặt hàng trái cây tươi. Đối với các quốc gia thuộc khối khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia hay Indonesia cũng chưa từng có cơ hợp hợp tác kinh doanh. Vị khách hàng rất kỳ vọng đây sẽ là đơn hàng mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài với các doanh nghiệp kể trên thông qua sự hỗ trợ đến từ Vietgo.

 

MSDH: X-B090221-DTT

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>