English

Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường cho một thương nhân tại Oman

123 Lượt xem11/02/2021 | 16:33:43

Lượt xem209 Lượt xem

Anh Rizwan - vị thương nhân đến từ Oman đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng than củi đen.

Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường cho một thương nhân tại Oman 
 

VIETGO đã nhận được thông tin đơn hàng từ anh Rizwan - vị khách tiềm năng đến từ Oman. Anh đã liên hệ tới chúng tôi, chia sẻ về nhu cầu nhập khẩu mặt hàng than củi đen. Thông qua VIETGO, anh rất mong sớm được kết nối tới các nhà cung cấp tiềm năng trong ngành hàng than.

Thông tin chi tiết đơn hàng
Tên sản phẩm: Than củi đen 
Số lượng: 40 tấn 
Số lượng sẽ tăng nhiều hơn nếu sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng và giá cả
Mục đích sử dụng: nướng BBQ cho nhà hàng 
Chất liệu: Ưu tiên gỗ cây cà phê, gỗ cây xà cừ, nhà cung cấp có thể đề xuất thêm các loại chất liệu doanh nghiệp đang có
Khách hàng yêu cầu nhà cung cấp gửi bản kiểm nghiệm thông số sản phẩm (test report)
Tiêu chí chất lượng: than không bắn ra tia lửa khi đốt, không khói, hàm lượng tro thấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng
Thông số tham khảo: Độ ẩm – 3% 
Độ tro – 1.5%
Thời gian cháy: 4-6 tiếng 
Phương thức đóng gói: đóng trong bao tải/bao bố PP 20kg theo bao bì công ty vị khách hàng cung cấp 
Hình ảnh bao bì thương hiệu của công ty vị khách hàng 
Phương thức báo giá: CNF (Cảng Sohar, Oman)
Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh mẫu sản phẩm

Thông tin liên hệ Khách hàng
Anh Rizwan rất mong nhận được phản hồi và báo giá của Quý vị trong thời gian sớm nhất. Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây: 
Mr ██████ Oman
Công ty: ████████████████████████
Email: r██████████████████████
Mobile/WhatsApp: +91 ████████████
Quốc gia: Oman 

Thông tin Khách hàng
Anh Rizwan hiện đang là quản lý công ty ████████████████████████, có trụ sở chính tại █████, Oman. Công ty anh đã có lịch sử hoạt động lâu năm trong ngành than, với đối tượng khách hàng chính là các chuỗi cửa hàng đồ nướng. Anh Rizwan thẳng thắn chia sẻ mặc dù công ty thành lập khá lâu và cũng có khá nhiều khách hàng thân thiết tuy nhiên vì là công ty bán buôn nên hiện tại công ty chưa có website, trong thời gian tới, khi công ty bắt đầu phát triển quảng bá sản phẩm tại siêu thị, anh cũng sẽ dần hoàn thiện thương hiệu công ty trên ứng dụng Instagram.

Kho hàng của công ty vị khách hàng 
Vị khách hàng đã có 4 năm kinh nghiệm nhập khẩu than từ thị trường Indonesia. Tuy nhiên cho tới đầu tháng 1 năm nay, khi giá cước vận chuyển tại đây tăng cao anh đã tạm dừng nhập khẩu từ thị trường này, hiện tại vị khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thị trường nhập khẩu mới. Nhận thấy tiềm năng phát triển ngành hàng than cũng như năng lực của các nhà cung cấp nước ta, do đã được người cha giới thiệu về hệ thống nhà cung cấp của VIETGO, anh Rizwan đã liên hệ ngay tới chúng tôi với mong muốn có thể phát triển thêm đối tác cung ứng cho mặt hàng này. Dưới đây là vận đơn nhập khẩu sản phẩm than đen từ Indonesia vào ngày 31/05/2020 của anh Rizwan:

Ảnh vận đơn khách hàng cung cấp
Về vị khách hàng, anh Rizwan cho biết bản thân là người Ấn Độ nhưng được sinh ra và lớn lên tại Oman. Vì có cha là thương nhân nên bản thân anh cũng rất đam mê với việc kinh doanh, sau này anh Rizwan tách ra và thành lập công ty ████████████████████████ riêng với chuyên ngành về Than. Chính người cha của anh trước đây cũng đã hợp tác với Vietgo trong đơn hàng về chanh trước đây nên đã giới thiệu anh tới chúng tôi. 


Hình ảnh vị khách hàng 
Anh Rizwan có sở thích đi du lịch và đặc biệt cũng bày tỏ mong muốn được ghé thăm Việt Nam ngày sau khi dịch bệnh kiểm soát. Anh Rizwan mong muốn nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp qua Email hoặc ứng dụng WhatsApp trong thời gian gần nhất. Anh bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công. 
Mã đơn hàng: X–C050221-NTL

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>