English

Cơ hội cung cấp 350 container 40HC mỗi năm các sản phẩm nội thất mây tre cho một vị khách hàng Ấn Độ đã từng nhập khẩu nhiều lần từ Việt Nam

123 Lượt xem25/02/2021 | 11:01:35

Lượt xem367 Lượt xem

Ông Krishnad - vị đại diện đến từ Ấn Độ có liên hệ trực tiếp cho VIETGO cùng với đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm nội thất mây tre đan.

Cơ hội cung cấp 350 container 40HC mỗi năm các sản phẩm nội thất mây tre cho một vị khách hàng Ấn Độ đã từng nhập khẩu nhiều lần từ Việt Nam Theo Tổng cục Lâm nghiệp, năm 2019, xuất khẩu các sản phẩm mây tre của Việt Nam đạt 474 triệu USD, tăng 44,4% so với năm 2018, là nhóm sản phẩm cho giá trị cao nhất trong lâm sản ngoài gỗ. Nhìn chung kim ngạch xuất khẩu sản phẩm mây, tre, cói của Việt Nam đều tăng trưởng ở hầu khắp các trường, đặc biệt vào Ấn Độ tăng gấp 2,3 lần, cho dù kim ngạch vào thị trường này vẫn còn rất nhỏ.  

Ông Krishnad - vị đại diện đến từ Ấn Độ có liên hệ trực tiếp cho VIETGO cùng với đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm nội thất mây tre đan.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm 1: Ghế sofa mây

Số lượng: 2 container 40ft mỗi tháng

Kích thước: 47.5x18x20.5inch (120.5x46x52cm)

63.5x18x20.5inch (161.5x46x52cm)

53.5x26x20.5inch (136x66x52cm)

Yêu cầu: sản phẩm không bao gồm đệm

Đóng gói: bọc giấy nâu và xốp

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Tên sản phẩm 2: Đồ nội thất mây tre tổng hợp

Số lượng: 350 container 40HC mỗi năm

Hình ảnh sản phẩm và thông số kỹ thuật chi tiết do vị khách hàng cung cấp

Dưới đây là link file gốc chi tiết sản phẩm Quý nhà cung cấp có thể tham khảo

https://drive.google.com/file/d/██████████████████████████████████████████████████

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Là một nhà thương mại đến từ Ấn Độ - ông Krishnad đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông cho biết thêm, ông đã từng làm việc ở Sài Gòn từ năm 2000 đến 2001, đối diện Super Bowl gần sân bay Tân Sơn Nhất. Và cứ hai năm một lần, ông đều đặn quay lại Việt Nam để giải quyết công việc cũng như để du lịch và khám phá mảnh đất hình chữ S này. 

Cùng với nhiều năm trong nghề, ông đã hợp tác, liên kết với nhiều công ty tư vấn nổi tiếng tại Mỹ & Malaysia như Malaysia Timber Industry Board (MTIB), Finishing Training Center (FITEC MARA), IKEA M’sia Product Developer (1994 - 2000), Malaysia Institute of Nuclear Technology (MINT), National Institute of Corrosion Engineers USA, American Science Testing & Materials USA, D1 & D7 Sub - Committee (1990 - 2005). Ông cũng đã từng nhiều lần nhập khẩu đồ nội thất khách sạn, ván bóc dùng làm nội thất từ một số doanh nghiệp tại Đà Nẵng có tên là Long Viet and Pro Concept /mdf - Danang, Savimax.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng


Liên hệ trực tiếp cho VIETGO, ông Krishnad có gửi tới nhà cung cấp đơn hàng đồ nội thất bằng mây tre với số lượng cực kỳ lớn lên tới 350 container 40HC mỗi năm.Ông cho biết, đơn hàng lần này ông đại diện cho một doanh nghiệp tại Ấn Độ có tên là ██████████ Ltd. ██████████ Limited chủ yếu sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội thất gia đình, các sản phẩm của công ty bao gồm nhiều loại khăn trải giường, đệm trang trí, mặt bàn, vải ném, thảm trải sàn, khăn tắm và thảm chần bông. 
Hình ảnh website công ty ██████████ Ltd

Một số bộ sưu tập các sản phẩm chủ đạo của công ty

Ông Krishnad cũng chia sẻ thêm rằng ông đánh giá cao mô hình làm việc của VIETGO trong việc giúp ông kết nối với các nhà cung cấp sản phẩm mây tre đan. Ông chia sẻ thêm rằng, hiện tại do dịch COVID khiến ông gặp khó khăn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam để gặp mặt trực tiếp với nhà cung cấp, nhưng ông có một đại diện mua hàng tại Việt Nam, nếu nhà cung cấp gặp khó khăn trong việc giao tiếp có thể liên hệ cho ông thông qua bà. Ông rất hy vọng có thể nhận được báo giá sớm nhất từ phía các nhà cung cấp. 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng,kính chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr Dr ████ Krishnad

 

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Uttar Pradesh, India 

Email: ██████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Đại diện mua hàng tại Việt Nam: +84 █████████ (bà Amelia - người Việt)

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: X - A230221 - DBN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>