English

Cơ hội xuất khẩu Gương và Giá treo tường bằng mây sang thị trường Úc

123 Lượt xem28/02/2021 | 22:03:13

Lượt xem428 Lượt xem

VIETGO xin được gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu của vợ chồng anh Hao Vu đang kinh doanh và sinh sống tại Úc. Hiện anh chị đang cần tìm nhà cung cấp cho một số mẫu gương và giá treo đồ từ mây tự nhiên.

hội xuất khẩu Gương và Giá treo tường bằng mây sang thị trường Úc  

VIETGO xin được gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu của vợ chồng anh Hao Vu đang kinh doanh và sinh sống tại Úc. Hiện anh chị đang cần tìm nhà cung cấp cho một số mẫu gương và giá treo đồ từ mây tự nhiên. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng


 

 

Tên sản phẩm 1: Gương treo tường

Số lượng: 30 chiếc (10 chiếc mỗi mẫu sản phẩm)

Chất liệu: mây tự nhiên

Đường kính phần gương soi: 30 cm

Đường kính tổng: 60 cm

Yêu cầu bắt buộc: có giấy xác nhận hun trùng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Newcastle, Úc

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh sản phẩm gương treo tường bằng mây do vị khách hàng cung cấp

 

Tên sản phẩm 2: Giá treo tường
Số  lượng: 5 chiếc mỗi loại

Chất liệu: mây tự nhiên

Yêu cầu bắt buộc: có giấy xác nhận hun trùng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: NewCastle, Úc

Phương thức thanh toán: T/T

 Hình ảnh sản phẩm giá treo tường bằng mây do vị khách hàng cung cấp  

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Anh Hao Vu là vị khách hàng đến từ Úc hiện đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bàn mây từ thị trường Việt Nam. Anh cùng vợ mình sở hữu một cửa hàng kinh doanh online có tên ██████████████████. Vợ anh Hao Vu là chị Thủy từng kinh doanh thương mại trước khi chuyển đến sống tại Úc và hiện chị cũng đang kinh doanh đồ trang sức trên nền tảng Ebay và Facebook. Gian hàng của chị Thủy có tên là █████████████ nhập các loại đá tự nhiên, các loại hạt và trang sức từ Trung Quốc phục vụ khách hàng.

 


Hình ảnh gian hàng kinh doanh trang sức của chị Thủy trên nền tảng facebook


Một số sản phẩm trang sức hiện chị Thủy đang kinh doanh

Hình ảnh một số hóa đơn nhập đồ trang sức từ Trung Quốc của vợ chồng anh Hao Vu

 

Liên hệ với VIETGO, anh Hao Vu chia sẻ: “Với sự gia tăng nhận thức của người tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt các sản phẩm từ mây tre hiện đang trở nên phổ biến tại Úc. Vợ chồng tôi đã nảy ra ý tưởng kinh doanh các sản phẩm này vì nhận thấy được sự tiềm năng của nó. Chúng tôi hiện đã tìm sẵn được đầu ra và có kế hoạch tìm kiếm showroom trưng bày sản phẩm trong thời gian tới. Tiếp đó sẽ tiến hành nhập hàng từ Việt Nam để trưng bày tại gian hàng. Do thời gian tìm kiếm cũng như hoàn thành thủ tục đăng kí tại Úc khá phức tạp và phải mất vài tháng nên trước hết chúng tôi sẽ tạm thời kinh doanh trên gian hàng online của mình.”

Chị Thủy – vợ anh Hao Vu cũng có những chia sẻ rất chân tình: “Thật ra vợ chồng chúng tôi có thể nhập khẩu các sản phẩm này từ Trung Quốc vì họ đưa ra mức giá khá cạnh tranh. Tuy nhiên, là một người con của Việt Nam tôi luôn có một ước muốn là có thể giới thiệu những sản phẩm của quê hương mình đến với bạn bè thế giới. Đó cũng là một cách để tôi luôn nhớ về quê hương và cũng là sự tự hào về đất nước mình.” 

Đây là lần đầu tiên vợ chồng anh Hao Vu tiến hành nhập khẩu từ Việt Nam, do vậy anh chị rất mong sẽ được phía nhà cung cấp tư vấn thêm về các thủ tục cần thiết để có thể nhập hàng hóa từ Việt Nam. Anh chị rất mong sẽ sớm nhận được liên hệ từ phía nhà cung cấp để trao đổi cụ thể hơn về đơn hàng này. Vị khách hàng nhấn mạnh yêu cầu đối với giấy xác nhận hun trùng vì đây là điều kiện bắt buộc để có thể nhập hàng hóa từ nước khác vào Úc. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này!

 

Mr Hao Vu

Công ty:████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████

Email: ██████████████████

Whatsapp: ███████████████

Quốc gia: Úc

 

Mã số đơn hàng: X- A270221 - NTNQ


ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>