English

Cơ hội xuất khẩu gỗ dẻ gai và gỗ căm xe tròn sang thị trường Bangladesh

123 Lượt xem31/03/2021 | 12:02:44

Lượt xem70 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng của ông Nasim với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ dẻ gai và gỗ căm xe tròn sang thị trường Bangladesh

Cơ hội xuất khẩu gỗ dẻ gai và gỗ căm xe tròn sang thị trường Bangladesh

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng của ông Nasim với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ dẻ gai và gỗ căm xe tròn sang thị trường Bangladesh. Ông Nasim rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác lâu dài trong tương lai gần.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DẺ GAI VÀ GỖ CĂM XE TRÒN

 

Mục đích sử dụng: Dùng làm chân ghế gỗ

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Sau đó sẽ nhập 1 container 20ft mỗi loại/45 ngày

Kích thước:

Chiều dài: ≥ 2m

Đường kính: > 25cm

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

Phương thức báo giá: FOB và CNF – Cảng Chittagong, Bangladesh

 

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm


 

Hình ảnh chân ghế gỗ được làm từ các loại gỗ trên do vị khách hàng cung cấp

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Mr. Nasim

Công ty: ██████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████, Bangladesh

Email: ███████████████com                       

Mob/WhatsApp: +880 ███████████

Quốc gia: Bangladesh

 

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

Ông Nasim, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện 3 công ty ██████ ​​█████████████████████ , ██████████████████████████████████████ ███████████ tại Bangladesh, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gỗ dẻ gai và gỗ căm xe tròn.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Nasim chia sẻ: “Công ty chúng tôi là nhà sản xuất đồ nội thất gỗ lớn tại thị trường nội địa. Chúng tôi muốn làm việc trực tiếp với nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt, vì chúng tôi dự định sẽ đặt mua thường xuyên mỗi tháng với số lượng lớn nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phải chăng”.

 

Ông nhấn mạnh: “Trước đây, tôi đã từng nhập khẩu bột đá vôi từ thị trường Việt Nam. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi nhập khẩu gỗ. Vì thế, tôi sẽ thanh toán 100% L/C trả ngay cho lần hợp tác đầu tiên này. Nếu 2 bên thỏa thuận được mức giá tốt và tạo được lòng tin cho nhau, tôi sẽ cân nhắc lựa chọn phương thức T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại sử dụng hình thức thanh toán L/C trả ngay)”.

 

Được biết, ban đầu, ông sẽ nhập thử 1 container 20ft gỗ dẻ gai và gỗ căm xe tròn để kiểm tra trước chất lượng sản phẩm. Nếu giá cả và chất lượng phù hợp, công ty ông sẽ nhập khẩu THƯỜNG XUYÊN, với số lượng 1 container 20ft mỗi sản phẩm.

 

Dưới đây là bản vận đơn B/L của chuyến hàng nhập khẩu thành công bột đá vôi từ thị trường Việt Nam mà công ty ông đã thực hiện thành công vào ngày 16 tháng 9 năm 2020.

 


Hình ảnh bản vận đơn của vị khách hàng

 

Qua trao đổi, VIETGO nhận thấy ông Nasim là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp rất nhanh chóng.

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – A300321 – XNTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>